Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Một khi bạn đã chọn đúng loại vải bọc ngoài cho kích thước và kiểu dáng của ghế sofa, bạn có thể làm theo các bước đơn giản sau để đảm bảo rằng tấm phủ của bạn trông đẹp và đúng vị trí. Dưới đây là một số mẹo về cách bạn có thể lắp đặt bọc ghế sofa của mình.

Làm thế nào để lắp đặt bọc ghế sofa ?

Bìa một mảnh

 
Bước 1: Lấy gối ra khỏi ghế sofa.
 
Bước 2: Kéo tấm phủ lên ghế, đảm bảo rằng thẻ được đặt ở giữa lưng ghế trước khi bọc.
 
Bước 3: Khi tấm vải phủ đã được căn chỉnh phù hợp và phủ kín toàn bộ ghế, bạn hãy nhét phần vải thừa vào các nếp gấp của ghế. Sử dụng con lăn xốp khi cần thiết.
 
Bước 4: Áo khoác trơn một mảnh thường có dây buộc dọc theo váy. Buộc những thứ này để kéo vải xung quanh chân ghế sofa chặt chẽ.
 
Bước 5: Thay gối ném của bạn và tận hưởng.
 
Làm thế nào để lắp đặt bọc ghế sofa ?
 

Bìa nắp hai mảnh

Bước 1: Tháo tất cả gối và đệm ghế ra khỏi ghế sofa của bạn.
 
Bước 2: Xác định vị trí tag trên vỏ sofa. đảm bảo rằng nhãn "Quay lại" này nằm ở giữa ghế sofa của bạn gần sàn nhà trước khi bạn đậy nắp lại.
 
Bước 3: Kéo tấm phủ ghế sofa của bạn từ sau ra trước. Trải tấm bìa từ tay vịn này sang tay vịn kia. Điều chỉnh vị trí của tấm phủ sao cho nó bao phủ toàn bộ ghế sofa trước khi bọc.
 
Bước 4: Dùng con lăn xốp đi kèm để nhét phần vải thừa vào giữa các nếp gấp của đệm và làm phẳng cho đến khi bạn đạt được hình dáng mong muốn.
 
Làm thế nào để lắp đặt bọc ghế sofa ?
 

Sofa có hình chữ L và các phần hiện đại

 
Nếu bạn sở hữu một chiếc ghế sofa dạng mô-đun hoặc ghế sofa Hình chữ L và bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để lắp vỏ bọc cho nó, cách tốt nhất để thực hiện nhiệm vụ này là chia chiếc ghế dài thành các phần khác nhau và sử dụng nhiều vỏ bọc một mảnh và hai mảnh. để xây dựng phần của bạn.
 
Vì ghế sofa mô-đun như loại Hình chữ L được làm từ nhiều mảnh, nên tốt nhất hãy coi mỗi phần có thể tháo rời như là một chiếc ghế sofa của riêng nó, vì lợi ích của việc bọc ghế sofa cho nó.
 
Chọn các nắp dựa trên kích thước của từng phần và dán chúng riêng biệt trước khi lắp lại vào cuối. Nếu không, các hướng dẫn hoàn toàn giống như đã đề cập ở trên.
 
Làm thế nào để lắp đặt bọc ghế sofa ?

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để lắp đặt bọc ghế sofa ?
 

Làm cách nào để tạo vỏ bọc đi văng của tôi vừa vặn hơn?

Cách tốt nhất để sản xuất bìa đi văng của bạn phù hợp hơn là tự sản xuất bìa. Bạn sẽ tìm thấy các loại bọc ghế sofa phổ biến trên thị trường hiện tại, nhưng kích thước sẽ không nhất thiết phải lý tưởng vì mỗi món đồ nội thất đều đặc biệt. Bạn có thể tránh để vật liệu thừa bị dồn lại hoặc tràn ra ngoài bằng cách đo ghế sofa để lấy tấm phủ chống trượt và sử dụng các kích thước kết quả cho tấm phủ DIY của bạn .
Sản xuất một số tấm phù hợp với hình thức và thời trang của chiếc ghế dài của bạn. Bạn thường sẽ cần các miếng cho ghế ngồi, tựa lưng và tay vịn. Chúng phải vừa khít khi được chế tạo chung mà không cần tay nắm và dây buộc vì chúng được thiết kế riêng cho chiếc ghế sofa của bạn.
 
Làm thế nào để lắp đặt bọc ghế sofa ?
 

Làm thế nào để Giữ Áo Sofa Ở Vị Trí Trên Da?

Tuy nhiên, ghế sofa da có thể sử dụng bọc ghế sofa và bạn có thể bảo vệ chống trượt bằng cách sử dụng kẹp. Đặt các dải kẹp lên ghế trước khi lắp vỏ đi văng. Bạn thậm chí có thể chọn bọc đi văng bằng cách sử dụng đáy dán để giữ chúng cố định trên da trơn.
Bạn có biết rằng đánh bọt là chìa khóa để giữ cho bọc ghế sofa trên da được chắc chắn không? Ngoài các biện pháp khắc phục rõ ràng, bạn có thể đặt tấm phủ polyurethane có cùng kích thước với đệm sofa trên ghế sofa trước khi lắp vỏ. Họ sẽ thêm một vài độ chắc chắn và đầy đủ cho đồ nội thất của bạn để duy trì các lớp phủ không bị trượt da.
 
Làm thế nào để lắp đặt bọc ghế sofa ?
 

Làm thế nào bạn có thể giữ một tấm bọc ghế bành tại chỗ?

Các tấm phủ ghế bành phải được giữ lại trong trường hợp bạn cắm ghim vào chúng. Cài đặt các chốt ở một góc khuất để đảm bảo an ninh khi ai đó đặt cánh tay của họ vào tay vịn của ghế. Dựa trên lớp phủ vải, các băng móc và vòng lặp cũng có thể giữ chặt các tấm phủ ghế bành.
 
Làm thế nào để lắp đặt bọc ghế sofa ?
 

Tôi có thể dùng gì để bọc ghế?

Có nhiều loại chất liệu mà bạn có thể sử dụng để bọc ghế sofa và việc lựa chọn một trong số chúng tùy thuộc vào phong cách sống và gu thẩm mỹ của bạn. Những loại phổ biến nhất bao gồm da, bông và len . Tuy nhiên, không có gì vượt qua việc đo đạc chiếc ghế sofa và sau đó tự mình tạo ra tấm che phủ; bất kỳ vật liệu nào bạn chọn để đảm bảo cài đặt phù hợp.
 
Làm thế nào để lắp đặt bọc ghế sofa ?
 

Sự kết luận

Trong trường hợp vỏ bọc đi văng của bạn tiếp tục trượt hoặc cuộn lại có vẻ như bị kéo, bạn có thể thử bốn biện pháp khắc phục. Đầu tiên, bài viết này hướng dẫn bạn cách giữ bọc ghế sofa đúng vị trí với dây đai, miếng chèn, tay nắm và móc. Có thể sử dụng một số trong số này sau khi lắp nắp và sau đó gài phần thừa trên vết nứt giữa đệm và khung.
 
Làm thế nào để lắp đặt bọc ghế sofa ?
Một khi bạn đã chọn đúng loại vải bọc ngoài cho kích thước và kiểu dáng của ghế sofa, bạn có thể làm theo các bước đơn giản sau để đảm bảo rằng tấm phủ của bạn trông đẹp và đúng vị trí.
4.65 sao của 1385 đánh giá
Làm thế nào để lắp đặt bọc ghế sofa ?
Làm thế nào để lắp đặt bọc ghế sofa ?
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555