Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Phòng ngủ của bạn có thể là nơi tôn nghiêm trong căn nhà của bạn, nơi chỉ có một mình bạn và chỉ một số ít người mới có thể vào. Tất nhiên, trong căn phòng ấy thứ quan trọng nhất chính là chiếc giường của bạn, nơi thực hiện những giấc mơ và đôi khi là những kỷ niệm. Vì đôi khi đó là nơi bạn dành ít nhất một phần ba cuộc đời mình!
Bây giờ, một chiếc giường để làm gì trong 2/3 thời gian còn lại mỗi ngày khi nó bị bỏ trống? Bạn có thể đơn giản là dọn giường vào buổi sáng, hoặc bạn có thể ra ngoài và tạo kiểu cho chiếc giường của mình như một người sành về nội thất! 
Làm thế nào để tạo phong cách cho chiếc giường của bạn
“Nhưng chờ một phút,” bạn có thể nghĩ. “Bạn có thực sự nghĩ rằng tôi có thời gian để sắp xếp hàng chục chiếc gối, một chiếc ga trải giường và một chiếc quần áo mỗi sáng không?” Chà, có thể một cách tạo kiểu giường rất công phu không phải là một bài tập thực tế hàng ngày cho phòng ngủ chính của bạn. Nhưng sau đó hãy thử xem nếu bạn có một phòng ngủ dành cho khách hiếm khi được sử dụng. Nó có thể đóng vai trò như một tấm bạt tuyệt vời để bạn thỏa sức sáng tạo bên trong nhà của mình! 
Làm thế nào để tạo phong cách cho chiếc giường của bạn

Mẹo tạo kiểu giường dễ dàng

Có hai trường phái suy nghĩ về cách tạo phong cách cho phòng ngủ của bạn. Đó là cách tiếp cận tối giản, thiết thực, nơi mọi thứ bạn đặt trên giường đều có mục đích. Không có gì chỉ để trưng bày. Cách tiếp cận khác là cách đã được đề cập trước đó, nơi bạn dốc hết sức để theo kịp trào lưu thiết kế, hoặc chỉ để thỏa mãn thị giác của riêng bạn.
Làm thế nào để tạo phong cách cho chiếc giường của bạn
Cách tiếp cận đầu tiên có lẽ là cách thực tế nhất cho phòng ngủ được sử dụng hàng ngày, trong khi cách tiếp cận thứ hai có lẽ tốt nhất cho phòng ngủ dành cho khách. Nếu bạn không lo lắng khi sắp xếp lại vô số chiếc gối hàng ngày, thì hãy để những chiếc gối xinh xắn đó nhân lên. Nhưng trước khi cuốn theo những ý tưởng trang trí gối, chúng ta hãy lùi lại một chút để xem bức tranh lớn.
Làm thế nào để tạo phong cách cho chiếc giường của bạn
Quyết định một bảng màu là một điểm khởi đầu rất tốt cho cả tính thẩm mỹ tối giản và xa hoa. Bạn có thể lấy cảm hứng từ bảng màu hiện có của căn phòng của mình làm điểm khởi đầu. Để giữ cho mọi thứ đơn giản, hãy cố gắng giới hạn bảng màu thành một màu chính hoặc màu “cơ bản” với hai hoặc ba điểm nhấn để làm cho nó trở nên sống động hơn.
Làm thế nào để tạo phong cách cho chiếc giường của bạn

Ý tưởng tuyệt vời về bộ khăn trải giường cho phòng ngủ

Thay vì chọn các loại khăn trải giường cùng màu cho tấm vải và màu tường của bạn, hãy trộn chúng với nhau. Chọn hai màu quan trọng nhất trong bảng màu của bạn. Sau đó, đối chiếu điều đó với một màu sắc khác cho vỏ chăn của bạn . Tiếp theo là trang trí gối, đây là nơi bạn có cơ hội nâng tầm chiếc giường của mình từ đồ nội thất thành nghệ thuật. Một tác phẩm điêu khắc mềm mại, thoải mái, nếu bạn muốn - dễ dàng đạt được nếu bạn trang trí bằng những chiếc gối giả lông thú.  
Làm thế nào để tạo phong cách cho chiếc giường của bạn
Số lượng gối tối thiểu thực tế có thể là, hai gối đầu tiêu chuẩn cho mỗi bên. Đặt chúng trong vỏ gối tương ứng với màu của ga trải giường. Nhưng tại sao lại dừng ở đó? Tăng thêm yếu tố mềm mại với một vài chiếc gối châu Âu lớn. Cố gắng thêm đủ để lấp đầy chiều rộng của giường, có thể là hai hoặc ba. Cuối cùng việc bọc đầu giường sẽ giúp bạn bảo quản và sử dụng chiếc giường của mình lâu bền hơn.
Làm thế nào để tạo phong cách cho chiếc giường của bạn
Bạn có thể để nguyên chiếc giường của mình nếu bạn thích vẻ ngoài của vỏ chăn bông của mình. Nhưng bạn cũng có thể chọn làm nổi bật phong cách của mình với một chiếc khăn trải giường rất sang trọng bên trên tấm chăn bông - luôn là một lựa chọn tốt trong mùa đông. Chọn một màu từ bảng màu tương phản với màu của ga trải giường hoặc vỏ chăn - tùy thuộc vào những gì bạn có ở trên. 
Làm thế nào để tạo phong cách cho chiếc giường của bạn
Và bạn có nó rồi đấy! Nếu bạn chỉ đến với những ý tưởng về gối cho phòng ngủ, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều cảm hứng để tạo kiểu giường của mình. Những giấc mơ ngọt ngào! 
Với những ý tưởng mới này VNCCO hy vọng sẽ giúp bạn có thêm sự sáng tạo và tân trang chiếc giường yêu thích của mình. Nếu bạn đang quan tâm và không biết bọc ghế sofa ở đâu đẹp thì đừng bỏ qua dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và luôn nâng cao chất lượng dịch vụ đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách.
 
Bây giờ, một chiếc giường để làm gì trong 2/3 thời gian còn lại mỗi ngày khi nó bị bỏ trống? Bạn có thể đơn giản là dọn giường vào buổi sáng, hoặc bạn có thể tạo kiểu cho nó.
2.55 sao của 2 đánh giá
Làm thế nào để tạo phong cách cho chiếc giường của bạn
Làm thế nào để tạo phong cách cho chiếc giường của bạn
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555