Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Loại vải bọc bạn chọn là yếu tố quan trọng nhất trong bất kỳ dự án bọc ghế nào mà bạn đảm nhận. Bọc ghế cũng giống như hình thức bên ngoài cũng như mục đích sử dụng. Loại vải bạn chọn sẽ làm mất thẩm mỹ của đồ nội thất của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm hướng dẫn chi tiết về các loại vải bọc, bạn đã đến đúng nơi.

 

 

Có vô vàn vải bọc ghế sofa được sản xuất ra mỗi ngày thậm chí đa dạng về mẫu mã phong cách và tính tiện lợi mà con người cần trong thời đại này. Vì thế việc lựa chọn vải bọc ghế sofa chính xác là một chuyện không hề dễ dàng nhưng có những điều quan trọng bạn cần cân nhắc trước khi chọn loại vải phù hợp.
 
Bắt đầu với điều hiển nhiên cần được lưu tâm trước: Bạn sẽ chấp nhận bỏ ra bao nhiêu chi phí cho vải bọc nhà bạn? Ước chừng được ngân sách trước khi ra tiệm giúp nhân viên tư vấn tốt hơn, đỡ mất thời gian của nhau và còn đề phòng những lời “ngon ngọt” về các mức giá vải cao hơn, đương nhiên chúng sẽ tốt hơn nhưng liệu thật sự bạn có cần.
 
Lưu ý những gì khi chọn vải bọc ghế sofa nhà bạn
 
Các loại vải khác nhau tự tạo ra những cảm giác khác nhau. Chúng có thể hòa vào xung quanh hoặc tạo điểm nhấn cho đồ nội thất của bạn. Bọc ghế sofa da mang vẻ ngoài nam tính, bóng bẩy, phong trần theo năm tháng. Vải lanh là sự lựa chọn cổ điển để tạo ra một diện mạo trang trại mộc mạc tồi tàn nhưng sang trọng. Hãy tìm kiếm thứ gì đó gắn kết với trang trí xung quanh của bạn.
 
Thật không may, màu sắc có thể hạn chế sự lựa chọn của bạn vì không phải tất cả các loại vải đều có thể được nhuộm theo cách đạt được màu sắc và độ phong phú mà bạn có thể đang tìm kiếm.
 
Lưu ý những gì khi chọn vải bọc ghế sofa nhà bạn
 
Vải có độ bền càng cao thì độ chà xát càng nhiều, ít bị hao mòn dần trong quá trình sử dụng. Vì vậy, điều quan trọng là phải xem xét loại vải sẽ được sử dụng để làm gì, nơi đặt chúng không ẩm thấp cũng không bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, hay sự hiện diện của trẻ em và vật nuôi,.. vì tất cả chúng sẽ xác định mức độ dai của vải bạn cần.
 
Mức độ bảo trì tùy thuộc vào loại vải bọc mà bạn chọn có đơn giản tự làm ở nhà được không hay nhờ đến dịch vụ. Các loại vải như da không bám mảnh vụn, mùi hôi hoặc bất cứ thứ gì thực sự và có thể được lau sạch hầu hết các phần. Ngược lại, các loại vải như nhung bị ố vàng rất rõ ràng thu hút vật nuôi đến gần hơn. Tệ hơn nữa, các loại vải rất mỏng manh như lụa phải được làm sạch chuyên nghiệp để tránh bị hỏng.
 
Lưu ý những gì khi chọn vải bọc ghế sofa nhà bạn
 
Thông thường, các loại vải nặng hơn sẽ dày hơn hoặc đặc hơn. Điều này có nghĩa là chúng sẽ bền hơn và ít ánh sáng lọt qua hơn. Điều này rất quan trọng đối với những ai đang nghĩ đến việc sử dụng vải bọc cho rèm cửa. Ngược lại, các loại vải nặng hơn có xu hướng kém thoáng khí hơn và ít xếp nếp hơn (từ thực tế), điều này có thể là nguyên nhân đối với một số loại đồ nội thất.
 
Vải bọc ghế phai màu dần khi bạn đặt chúng dưới ánh đèn nhiệt quá mạnh hay nơi mặt  trời chiếu gay gắt nhất. Chúng có thể bị bay màu một vài chỗ do bạn không xoay chuyển ghế đặt cố định trong nhiều năm liền. Vì vậy, nếu bạn mong muốn vải bọc được đặt ở nơi nhận được nhiều ánh sáng mặt trời, hãy chọn loại vải không dễ phai màu. Tốt hơn hết, hãy để chúng tránh hoàn toàn khỏi ánh nắng trực tiếp - trừ khi bạn sẵn sàng lựa chọn các tông màu cửa sổ chuyên dụng.
 
Lưu ý những gì khi chọn vải bọc ghế sofa nhà bạn
 
Một số loại vải được xử lý để thay đổi đặc tính tự nhiên của chúng. Điều này có thể bao gồm khả năng chống cháy, chống phai màu, vết bẩn,... những điều kỳ diệu của công nghệ. Đôi khi, những thứ này cũng sẽ làm thay đổi cảm giác của vải vì vậy hãy chú ý đến điều này. Ngay cả những loại vải mềm, được cho là thoải mái cũng có thể không có khả năng thở, vì vậy mồ hôi và hơi nước sẽ không dễ dàng tản ra.
 
Khả năng chống vết bẩn của chúng được tích hợp vĩnh viễn và nhiều loại trong số chúng cũng có khả năng chống phai màu, có thể tẩy trắng, không thấm nước và sở hữu một loạt các đặc điểm mong muốn khác.
 
Lưu ý những gì khi chọn vải bọc ghế sofa nhà bạn
 
Có sẵn bình xịt để ngăn chất tràn thấm sâu vào ghế và làm ố màu ghế. Chúng được sử dụng trên các loại vải chưa được xử lý. Nó không hiệu quả trong việc ngăn ngừa vết bẩn so với các loại vải có tích hợp sẵn nhưng chúng vẫn hữu ích. Thật không may, chúng phải được bôi lại sau khi giặt bằng máy hoặc vài tháng một lần.
 
Lo lắng về boss và hoàng thượng của bạn đe dọa bọc mới của bạn? Ưu tiên chọn các loại vải không thu hút lông thú cưng và dễ dàng để làm sạch sẽ là tuyệt vời. Nhưng nếu “trẫm” đã quyết phá hủy bằng được vải bọc mới thì con sen như bạn cũng đành phải chịu thôi, ngay cả chúng tôi cũng không có biện pháp để bảo toàn ghế sofa. Đặt cược tốt nhất là thử và thuyết phục chúng sống trong hòa bình.
 
Lưu ý những gì khi chọn vải bọc ghế sofa nhà bạn
 
Dị ứng là một mối quan tâm phổ biến khác. Các loại vải ít gây dị ứng hơn có xu hướng ngăn chặn các chất gây dị ứng thâm nhập vào vải và lưu lại trên bề mặt nơi chúng có thể được chải, hút bụi. 
 
Nấm mốc có thể phát triển trên vải, đặc biệt nếu chúng là vải tự nhiên - có khả năng thấm hút cao hơn nhiều so với các loại vải tổng hợp, và do đó dễ bị vi khuẩn làm hỏng. Nếu không được xử lý, nấm mốc sẽ để lại cho bạn mùi ẩm mốc và các loại vải bạc màu sẽ thối rữa cho đến khi chúng phân hủy. Thứ đáng sợ!
 
Lưu ý những gì khi chọn vải bọc ghế sofa nhà bạn
 
Thật là có rất nhiều điều cần xem xét trước khi quyết định mua vải bọc ghế sofa. Tóm tắt lại bằng những câu hỏi chung nhất: Bạn sẽ quyết định sống thế nào với bọc ghế sofa? Sử dụng chúng để làm gì? Bao nhiêu người cùng sử dụng chung với bạn? Và hãy nói cho boc ghe sofa biết bạn đang có sống chung với thú cưng, em bé, những người dễ dị ứng hay ông bà những người cần được ưu tiên đảm bảo hơn. Gọi điện 094 297 5555 nói cho chúng tôi những câu trả lời và nhận được sự tư vấn chuẩn xác hơn nhé.
Bọc ghế cũng giống như hình thức bên ngoài cũng như mục đích sử dụng. Loại vải bạn chọn sẽ làm mất thẩm mỹ của đồ nội thất của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm hướng dẫn chi tiết về các loại vải
4.85 sao của 1749 đánh giá
Lưu ý những gì khi chọn vải bọc ghế sofa nhà bạn
Lưu ý những gì khi chọn vải bọc ghế sofa nhà bạn
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555