Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Với giá thành thấp, màu sắc vân gỗ, bề mặt gỗ, cấu tạo… các sản phẩm làm từ gỗ pallet luôn có phong cách riêng. Do đó gỗ pallet chính là một vật liệu tuyệt vời để cải thiện thiết kế nội thất boc ghe sofa. Trong bài này, mẫu bàn cafe gỗ pallet đa chức năng với các hộc chứa đồ tiện lợi sẽ là một gợi ý lý thú dành cho bạn. Thay vì ra cửa hàng chọn lựa những chiếc bàn đắt tiền, việc tự mình lựa chọn nhưng tấm gỗ pallet nhẵn mịn và tự thực hiện chiếc bàn độc đáo theo ý thích là một ý tưởng tuyệt vời mà bạn nên thử.

 

Chiếc bàn dưới đây ngoài việc có ngoại hình bắt mắt, bên trong nó còn có một ngăn chứa đồ rộng rãi có sức chứa lên đến tận 60kg! Tuy vậy, nó vẫn rất gọn gàng và hoàn toàn có thể di chuyển khắp nơi một cách dễ dàng.

Mẫu bàn cafe có hộc lưu trữ đa năng vô cùng tiện lợi

Khi chỉ cần sử dụng bàn để uống nước hay đặt vài quyển sách, bạn có thể xếp vào hoặc khi không sử dụng, bạn chỉ cần dùng một tay là có thể gấp và mang chiếc bàn cất vào góc nhà cho gọn.

Mặt bàn được thiết kế trượt ngang để lộ khoảng trống bên trong để bạn cất đồ đạc mà vẫn không ảnh hưởng đến chức năng chính của mặt bàn.

Bên cạnh bàn cũng được thiết kế các hộc nhỏ để tận dụng tối đa diện tích lưu trữ. Ở các góc này, bạn có thể dùng để cất những đồ vật nhỏ dễ thất lạc như mắt kính, điều khiển tivi…

Bạn có thể trang bị thêm vài chiếc đệm ngồi để tiện trong việc ngồi nhâm nhi tách cafe cùng gia đình

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ bọc ghế của nội thất VNCCO?

Các dịch vụ đệm ghế của chúng tôi bao gồm bọc lại cũng như đệm ghế đặt làm theo yêu cầu, đệm ghế ngoài trời được làm theo yêu cầu và đệm ghế cửa sổ lồi. Chúng tôi cũng có thể thay thế lớp xốp đã mòn trong đệm ghế của bạn để giúp chúng trở lại hình dạng. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đảm bảo bạn có được vẻ ngoài như mong muốn với chất liệu đệm ghế và xốp phù hợp với nơi bạn sẽ sử dụng đệm ghế. Quá trình cập nhật đệm ghế hiện có của bạn hoặc đặt hàng mới của chúng tôi rất thuận tiện và dễ dàng.

tại sao nên lựa chọn dịch vụ bọc ghế

Chúng tôi sẽ xem xét tình hình cụ thể của chiếc ghế nhà bạn, sau đó đội ngũ chuyên gia sẽ lắng nghe nguyện vọng của bạn, sau đó sẽ đưa ra những phương án phù hợp nhất. Chúng tôi với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ đưa ra những đề xuất cải tạo chiếc ghế sofa nhà bạn sao cho sát với phong cách của căn nhà và tài chính của gia đình bạn. 

Mẫu bàn cafe có hộc lưu trữ đa năng vô cùng tiện lợi

VNCCO cung cấp rất nhiều các mẫu mã đệm ghế sofa, với hi vọng sẽ cung cấp cho gia đình bạn những sản phẩm tâm huyết nhất. Chúng tôi luôn đề cao trải nghiệm của khách hàng, vì vậy mỗi sản phẩm làm ra chính là tâm huyết của cả công ty. 

Mẫu bàn cafe có hộc lưu trữ đa năng vô cùng tiện lợi

Chúng tôi luôn cố gắng thực hiện đơn hàng một cách nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ. Sau khi bạn cho chúng tôi biết tình trạng hiện tại của đệm ghế nhà bạn, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho dự án của bạn trong vòng 24h. 
 
Chúng tôi có thể xoay vòng một dự án bọc ghế nhanh chóng khi khách hàng cần. Chúng tôi hiểu nhu cầu quay vòng nhanh để tránh làm gián đoạn công việc kinh doanh và chúng tôi làm việc chăm chỉ để luôn tuân thủ thời hạn của mình.
 
Về phần giao hàng, bạn có thể tự mình mang đệm ghế đến cho chúng tôi hoặc chúng tôi có thể đến nhận bất cứ lúc nào bạn muốn. Chúng tôi sẽ ước tính phí đón trước khi bắt đầu dự án và thêm phí vào hóa đơn cuối cùng của bạn.
 
Chúng tôi hân hành được phục vụ quý khách hàng, sự hài lòng của các bàn là động lực của chúng tôi! 
Với giá thành thấp, màu sắc vân gỗ, bề mặt gỗ, cấu tạo… các sản phẩm làm từ gỗ pallet luôn có phong cách riêng. Do đó gỗ pallet chính là một vật liệu tuyệt vời
4.85 sao của 3154 đánh giá
Mẫu bàn cafe có hộc lưu trữ đa năng vô cùng tiện lợi
Mẫu bàn cafe có hộc lưu trữ đa năng vô cùng tiện lợi
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555