Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Một trong những sản phẩm nội thất ngày trở nên thông dụng hơn trong mỗi gia đình Việt bây giờ, đó chính là những bộ ghế sofa gỗ. Sofa gỗ không chỉ là một vị trí tiếp những vị khách mà những bộ sofa gỗ còn có vai trò làm đẹp thêm không gian phòng khách trở thành sang trọng, lịch sự hay với một vai trò đơn giản khác chỉ để  sự tinh tế, mộc mạc của gia chủ.
Vì thế, chúng ta ngầm hiểu rằng chiếc sofa gỗ là bộ mặt của căn phòng khách nhà. Tuy nhiên, bạn quá chán nản với không gian hiện tại của phòng khách và bạn muốn thay đổi nó để phòng khách trở thành sinh động hơn, sáng tạo hơn một trong những giải pháp đơn giản mà người dùng sofa thường làm. Đó chính là thay đổi màu sắc không gian sinh sống để tạo cảm hứng hơn cho cuộc sống bằng nhiều cách khác nhau. Hiện nay, việc lựa chọn bọc ghế sofa là một trong những cách dễ nhất và tùng tiệm kinh phí, giúp căn phòng thay đổi nhanh và dễ dàng hơn bao giờ hết. 
Dưới đây, công ty nội thất VNCCO chuyên bọc ghế sofa gỗ mang đến các mẫu về làm đệm ghế gỗ:
Mẹo cách tân cho sofa gỗ nhà bạn ấn tượng và đẹp
 
Bọc ghế nệm màu xanh dương luôn là lựa chọn hàng đầu, bởi màu sắc dịu mắt, hơn nữa làm bật tone chiếc ghế sofa gỗ.
Mẹo cách tân cho sofa gỗ nhà bạn ấn tượng và đẹp
Nệm ghế sofa pha màu đỏ hợp tone với phần viền lớn màu đỏ của bọc gối đệm trên in hình họa tiết tinh tế.
Mẹo cách tân cho sofa gỗ nhà bạn ấn tượng và đẹp
Bọc đệm ghế màu xám kết hợp với bọc gối màu trắng in hoa văn trên chiếc ghế sofa gỗ hình L, tạo nên tính độc đáo cho sofa gỗ nhà bạn
Mẹo cách tân cho sofa gỗ nhà bạn ấn tượng và đẹp
Tổng hợp những mẫu bọc đệm, bọc gối ghế sofa gỗ màu sắc đơn giản hài hòa nhưng không kém phần thanh lịch.
Mẹo cách tân cho sofa gỗ nhà bạn ấn tượng và đẹp
.
Công ty nội thất VNCCO với dịch vụ bọc ghế sofa của chúng tôi, giá cả vô cùng cạnh tranh và tiết kiệm chi phí. Quý khách hàng sẽ không phải lo lắng cho những bộ ghế của mình khi bị rách, bị sờn, bị mốc, bẩn hay quá lỗi thời nữa.
Mẹo cách tân cho sofa gỗ nhà bạn ấn tượng và đẹp
Dịch vụ bọc sofa tại nhà của chúng tôi luôn lấy tiêu chí chất lượng là tốt nhất và quan tâm đến việc bảo dưỡng sau khi sử dụng cho quý khách. Các chất liệu của chúng tôi luôn là những chất liệu tốt, đa dạng và có nhiều sự lựa chọn cho quý khách. Ngoài ra chúng tôi cũng có nhiều dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.
Vì thế, chúng ta ngầm hiểu rằng chiếc sofa gỗ là bộ mặt của căn phòng khách nhà. Tuy nhiên, bạn quá chán nản với không gian hiện tại của phòng khách và bạn muốn thay đổi nó để phòng khách trở thành sinh động hơn, sáng tạo hơn một trong những giải pháp đơn giản mà người dùng sofa thường làm. Đó chính là thay đổi màu sắc không gian sinh sống để tạo cảm hứng hơn cho cuộc sống bằng nhiều cách khác nhau. Hiện nay, việc lựa chọn mua gối tựa lưng sofa là một trong những cách dễ nhất và tùng tiệm kinh phí, giúp căn phòng thay đổi nhanh và dễ dàng hơn bao giờ hết. 
Mẹo cách tân cho sofa gỗ nhà bạn ấn tượng đẹp mà tiết kiệm chi phí, thay vì mua một bộ sofa mới thì việc bọc lại bộ sofa cũ là giải pháp tối ưu tiết
4.55 sao của 1086 đánh giá
Mẹo cách tân cho sofa gỗ nhà bạn ấn tượng và đẹp
Mẹo cách tân cho sofa gỗ nhà bạn ấn tượng và đẹp
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555