Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Khi bạn quyết định chọn mua ghế sofa bạn cần phải có những mẹo chọn ghế sofa phù hợp với gia đình bạn. Bạn cần lưu ý đến những điều như kích thước phòng khách, hướng đặt ghế hay sở thích và nhu cầu sử dụng sofa của bạn. Giống như những thứ khác, mọi việc trong cuộc sống đều cần bạn phải chọn lựa, sự lựa chọn có thể là vô tận khi bạn chọn mua hay làm đệm ghế gỗ đẹp. 
 
 
Có thể bạn đã xác định được mình sẽ chọn chiếc ghế nào khi bạn còn ở nhà nhưng một khi bạn đã đến cửa hàng thì suy nghĩ của bạn sẽ bị tác động mạnh mẽ bởi hàng ngàn chiếc ghế sofa khác đang trấn áp đôi mắt bạn. Nhưng dù bạn thích những chiếc ghế như thế nào và bạn đang phân vân không biết chọn lựa thì dưới đây, chúng tôi xin mách bạn 6 bí quyết chọn một chiếc ghế sofa.
 
Mẹo chọn ghế sofa cho gia đình bạn
 

1. Xem xét kích thước đầu tiên

Nếu bạn có một phòng khách lớn hơn, bạn sẽ cần phải quyết định chính xác phòng khách bạn rộng bao nhiêu, bạn muốn chiếc ghế của bạn để được đặt vào. Bạn có muốn đặt bao nhiêu chiếc ghế? Bạn muốn có một bàn cà phê? Nếu vậy, một ghế sofa đơn giản, hoặc một bộ sofa hình L có lẽ là phù hợp nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế sofa sẽ là tâm điểm của căn phòng khách của bạn, hãy tìm chiếc ghế có hình dạng tròn.
 
Mẹo chọn ghế sofa cho gia đình bạn
 
Nếu bạn có một phòng khách nhỏ, không cần bàn cãi, bạn sẽ cần một chiếc ghế nhỏ. Với không gian ít hơn, bất kỳ chiếc ghế hoặc sofa nào cũng sẽ là tâm điểm chú ý, vì vậy điều quan trọng là bạn cần chọn một cái gì đó đi kèm với chiếc ghế này.
 
Mẹo chọn ghế sofa cho gia đình bạn
 

2. Quyết định hướng đặt ghế sofa

  • Việc sắp xếp thành công một không gian sống bắt đầu bằng việc phân tích lối sống và sở thích của bạn. Bạn thường làm điều gì nhất trong không gian đó? Bạn có thích để thư giãn ở phía trước của truyền hình? Hãy chắc chắn rằng chiếc ghế của bạn phải đối mặt với hướng đó. Bạn thích ngồi với tình yêu hoặc uống rượu vào ban đêm? Tạo một bán cầu (hoặc thậm chí vòng tròn đầy đủ) xung quanh một cái bàn làm trung tâm cũng là mẹo chọn ghế sofa mà bạn cần chú ý. 

Mẹo chọn ghế sofa cho gia đình bạn

  • Có gia đình bạn sử dụng phòng khách để làm phòng chờ, thư giãn và đọc sách? Đặt xung quanh ghế sofa với những ghế đẩu và đệm để tạo ra nhiều chỗ ngồi có thể tận hưởng cảm giác thư giản cá nhân, hoặc với bạn bè.
Mẹo chọn ghế sofa cho gia đình bạn
 

3. Xác định hình dạng sẽ phù hợp với căn phòng tốt nhất

  • Bây giờ bạn đã quyết định chức năng của ghế sofa của bạn, đó là thời gian để tìm ra hình dạng sẽ giúp nó thực hiện mục đích đó. Một chiếc ghế sofa hình chữ L từ IKEA là rất tốt cho các khu vực mở cần được chia - chẳng hạn như chia phòng khách từ phòng ăn.

Mẹo chọn ghế sofa cho gia đình bạn

  • Một hình tròn có lợi hơn một chút cho một không gian nhỏ hơn có nghĩa là để phục vụ như là một khu vực tụ tập cho các nhóm người, nhưng cũng có thể là hoàn hảo cho một phòng để giao lưu. 

Mẹo chọn ghế sofa cho gia đình bạn

  • Những mẹo chọn ghế sofa trên sẽ giúp bạn có thể tự tin lựa chọn một chiếc ghế sofa hoàn hảo hay bọc ghế sofa đẹp, và bạn cũng có thể bày trí gian phòng khách của bạn một cách thoải mái và phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của gia đình bạn

Mẹo chọn ghế sofa cho gia đình bạn

Nên bọc ghế sofa ở đâu?

Những câu hỏi như bọc da ghế sofa ở đâu? Bọc lại ghế sofa giá bao nhiêu? là câu hỏi thường gặp nhất ở khách hàng bởi thay vì chúng ta mua một bộ ghế sofa mới, thì chúng ta có thể bọc lại ghế sofa của mình. Ngoài tiết kiệm chi phí cho việc mua bộ ghế mưới mà nó còn không khác gì một bộ sofa mới toanh. Và để giúp bạn giải quyết vấn đề này, mách bạn bạn nên lựa chọn một cơ uy tin để làm dịch vụ này nhé.
 
Mẹo chọn ghế sofa cho gia đình bạn
 
Bạn có thể tham khảo tại bocghebocdem.com chuyên cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa chất lượng và uy tín tại Hà Nội với giá cả vô cùng cạnh tranh, và những sản phẩm tầm trung trở lên vô cùng chất lượng. Vì vậy, sau thời gian dài sử dụng, bạn có thể sửa sang lại chúng bằng việc sử dụng các dịch vụ được phục vụ tại nhà của bên chúng tôi.
Mẹo chọn ghế sofa cho gia đình bạn địa chỉ bọc ghế sofa, làm đệm ghế uy tín giá rẻ. Khi bạn quyết định chọn mua ghế sofa bạn cần phải có những
4.55 sao của 1690 đánh giá
Mẹo chọn ghế sofa cho gia đình bạn
Mẹo chọn ghế sofa cho gia đình bạn
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555