Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Không có cảm giác nào tuyệt vời hơn việc kéo lại chăn bông của bạn sau một ngày dài và chìm vào một chiếc nệm mới. Lời chào ngọt ngào nhất và lời tạm biệt khó khăn nhất, không gì có thể hỗ trợ bạn (hoặc lưng bạn) tốt như một tấm nệm tốt có thể. Đã qua rồi cái thời đau lưng và mất ngủ hàng đêm; bạn đã sẵn sàng cho một giấc ngủ ngon lành. Thay chiếc nệm cũ của bạn là một cảm giác thật tuyệt vời phải không? Giữ cho cảm giác tuyệt vời đó luôn tồn tại với các mẹo hàng đầu của chúng tôi để chăm sóc nệm của bạn.

Đọc hướng dẫn sử dụng và bảo hành của nệm

Khi bạn mua một tấm nệm mới , hãy dành chút thời gian để đọc bảo hành và bất kỳ hướng dẫn chăm sóc nào được đính kèm với tấm nệm của bạn. Nếu được chăm sóc đúng cách, tuổi thọ của nệm có thể lâu dài và thoải mái.
Mẹo hàng đầu để chăm sóc nệm của bạn

Giữ nó sạch sẽ

Bạn muốn giữ cho nệm của bạn sạch sẽ càng lâu càng tốt? Giữ cho nó được bảo vệ và duy trì sự tươi mới của nó với một tấm bảo vệ nệm không thấm nước.
Một số chất bảo vệ nệm có thể giúp giảm bớt những người ngủ bị hen suyễn và dị ứng do bụi hoặc vật nuôi gây ra. Hãy thử một tấm bảo vệ nệm không thấm nước để bảo vệ giường của bạn khỏi mồ hôi, độ ẩm và dầu cũng như bất kỳ vết bẩn nào khác. Bạn không thể vứt nệm vào máy giặt, nhưng bạn có thể dễ dàng tháo và giặt tấm bảo vệ nệm để giữ tình trạng “như mới” được lâu hơn. 
Ngoài ra việc bọc giường sẽ giúp bạn bảo quản và sử dụng chiếc giường của mình lâu bền hơn.
Mẹo hàng đầu để chăm sóc nệm của bạn

Trục! Trục! Trục!

Là một trong những nhân vật yêu thích của chúng tôi trong Friends, Ross, đã từng nói, “Pivot!”. Những từ khôn ngoan này áp dụng cho nhiều thứ hơn là chỉ di chuyển đồ đạc xung quanh; nệm của bạn cũng cần phải được xoay. Xem xét loại nệm bạn có khi xác định tần suất cũng như cách xoay nó. Thiết kế của nệm hiện đại có nghĩa là chúng không cần lật lại nữa, chỉ cần xoay từ đầu đến cuối.
Giống như với giày, nệm của bạn có thời gian mòn. Trong hai đến ba tháng đầu tiên sử dụng, hãy thử xoay nó vài tuần một lần với sự giúp đỡ của một người bạn. Khi nệm của bạn đã bị hỏng, việc xoay 180 độ cứ vài tháng một lần sẽ cho phép bề mặt nệm của bạn được hao mòn đồng đều.
Mẹo hàng đầu để chăm sóc nệm của bạn

Hãy coi chừng những "chú khỉ con"

Nếu những đứa con nhỏ của bạn giống như của chúng ta, chúng sẽ háo hức được tung tăng lên xuống nệm vào mỗi buổi sáng. Mặc dù chúng ta ước mình có cùng năng lượng mà không cần đến caffeine, nhưng việc nhảy hoặc đứng trên giường có thể làm hỏng đệm và quan trọng hơn là không an toàn.
Mẹo hàng đầu để chăm sóc nệm của bạn

Đặt một nền tảng tốt

Nệm của bạn hỗ trợ bạn nhiều như một giá đỡ hỗ trợ nó. Đầu tư vào một khung giường  hoặc  đế nệm chất lượng tốt  sẽ tạo nên sự khác biệt trong việc tối đa hóa tuổi thọ cho chiếc nệm mới của bạn. Đảm bảo rằng chân đế của bạn đủ vững chắc để nâng đỡ bạn và nệm của bạn.
Mẹo hàng đầu để chăm sóc nệm của bạn
 
Với những ý tưởng mới này VNCCO hy vọng sẽ giúp bạn có thêm sự sáng tạo và tân trang chiếc giường yêu thích của mình. Nếu bạn đang quan tâm và không biết bọc ghế sofa ở đâu đẹp thì đừng bỏ qua dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và luôn nâng cao chất lượng dịch vụ đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách.
 
Thay chiếc nệm cũ của bạn là một cảm giác thật tuyệt vời phải không? Giữ cho cảm giác tuyệt vời đó luôn tồn tại với các mẹo hàng đầu của chúng tôi để chăm sóc nệm của bạn.
1.75 sao của 3 đánh giá
Mẹo hàng đầu để chăm sóc nệm của bạn
Mẹo hàng đầu để chăm sóc nệm của bạn
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555