Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Đồ nội thất bọc đệm vừa đẹp vừa thoải mái - và có nhiều lựa chọn tuyệt vời về kết cấu, màu sắc và hoa văn có sẵn để phù hợp với mọi phong cách trang trí và ngân sách. Không có vấn đề gì với giá cả phải chăng của bạn, đồ nội thất bọc là một khoản đầu tư đáng kể và bạn muốn nhận được nhiều nhất với số tiền của mình và giữ cho đồ nội thất của bạn trông đẹp nhất trong nhiều năm.

Chọn đồ nội thất tốt nhất cho phong cách sống của bạn sẽ giúp bảo trì dễ dàng hơn phải đáp ứng các câu hỏi sau:

  • Bạn có trẻ em hoặc vật nuôi?
  • Bạn có thường xuyên có khách không?
  • Bạn có ăn uống trong khi sử dụng bàn ghế không?
  • Bạn sẵn sàng bỏ ra bao nhiêu thời gian (và tiền bạc) để dọn dẹp?
  • Bài học cơ bản về lựa chọn vải

Mẹo & Kỹ thuật chăm sóc đồ nội thất bọc của bạn

Trong các loại vải bọc, bạn có hai sự lựa chọn chính: tự nhiên và tổng hợp.

Vải tự nhiên bao gồm bông, lanh, len, lụa và da. Tất cả các loại vải tự nhiên đều có những ưu và nhược điểm, nhưng nhìn chung vải lanh, lụa và bông tinh khiết là tốt nhất cho những vùng ít mặc vì chúng dễ bị ố và nhăn (mặc dù rất đẹp!). Da là một sự lựa chọn tuyệt vời cho độ bền - thêm bên dưới. Hỗn hợp len và bông cũng là những lựa chọn tuyệt vời vì chúng mặc tốt và dễ dàng loại bỏ vết bẩn.

Mẹo & Kỹ thuật chăm sóc đồ nội thất bọc của bạn

Vải tổng hợp: Các loại vải tổng hợp bao gồm axetat, acrylic, nylon, olefin, polyester, rayon và vinyl. Một số trong số này như polyester và nylon thường được pha trộn với bông để tạo ra lựa chọn bọc bền. Nhiều loại vải tổng hợp đơn giản để giữ sạch và trông khá đẹp, nhưng có thể không có cảm giác sang trọng và chất lượng như vải tự nhiên.

Mẹo & Kỹ thuật chăm sóc đồ nội thất bọc của bạn

Vải da: Việc bọc da ghế sofa có nhiều hạng để lựa chọn nhưng nhìn chung là một lựa chọn rất tốt cho các gia đình.

Mẹo & Kỹ thuật chăm sóc đồ nội thất bọc của bạn

TÓM TẮT: Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế sofa sẽ mặc đẹp, bền và tương đối dễ chăm sóc, sự pha trộn giữa các loại vải tổng hợp và tự nhiên có thể là sự lựa chọn tổng thể tốt nhất của bạn. Nếu bạn mong đợi ít mặc, hãy tận hưởng một loại vải tự nhiên tuyệt đẹp như lụa, lanh hoặc da .

Mẹo vệ sinh và bảo dưỡng chung

Việc chăm sóc, làm sạch và bảo dưỡng đồ nội thất bọc của bạn một cách thích hợp tất nhiên sẽ phụ thuộc vào loại vải bạn chọn và mức độ sử dụng của đồ nội thất.  Xem các tiêu chuẩn sau:

Trước khi cố gắng loại bỏ vết bẩn hoặc đất bám trên vải bọc, bạn nên xác định loại vải có liên quan và tuân theo Quy tắc làm sạch vải được chỉ định với vải.

Hút bụi đồ nội thất bọc của bạn hàng tuần. Đi vào các ngóc ngách và đưa tay vào các góc để tìm mảnh vụn và bụi.

Ánh nắng trực tiếp sẽ làm phai màu vải bọc của bạn, bất kể bạn chọn loại vải nào. Luôn để bàn ghế tránh ánh nắng trực tiếp.

Mẹo & Kỹ thuật chăm sóc đồ nội thất bọc của bạn

Thỉnh thoảng hãy sắp xếp lại đồ đạc trong phòng để một món đồ nội thất không bị hao mòn nhanh hơn những món đồ khác trong phòng.

Thường xuyên xoay ghế và đệm lưng đầy đặn. Điều này sẽ phân phối độ mòn bình thường đồng đều trên cả hai mặt của đệm và vải và nó sẽ làm giảm sự phẳng của các sợi.

Không bao giờ tháo vỏ đệm ghế để giặt hoặc giặt hấp. Các khóa kéo ở đó để đặt đệm bên trong vỏ trong quá trình sản xuất. Giặt hoặc giặt khô các tấm bọc sẽ làm cho chúng bị co lại hoặc giãn ra và bạn sẽ không thể đặt chúng trở lại.

Mẹo & Kỹ thuật chăm sóc đồ nội thất bọc của bạn

Hãy nhớ rằng, tất cả bắt đầu với loại vải bạn chọn. Khuyến nghị số 1 của tôi là luôn luôn chọn chất lượng tốt nhất mà bạn có thể mua được. Và mong muốn của tôi dành cho bạn là bạn dành nhiều buổi tối vui vẻ để đọc sách, xem TV và trò chuyện với gia đình và bạn bè trên đồ nội thất bọc của bạn.

Nội thất tùy chỉnh ưa chuộng

Bạn đã có điều này xảy ra với bạn chưa? Bạn đang nghĩ đến một món đồ nội thất - một chiếc ghế sofa có hình dạng và màu sắc độc đáo, tủ và bàn ăn trong phòng ăn phù hợp với không gian của bạn, một tủ trang điểm theo một phong cách nhất định và hoàn thiện - nhưng dù bạn có tìm kiếm bao nhiêu đi nữa, bạn vẫn có thể làm được ' t tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm? bạn đã xem xét đồ nội thất tùy chỉnh nó đáp ứng tối ưu yêu cầu của bạn.

Mẹo & Kỹ thuật chăm sóc đồ nội thất bọc của bạn

Dưới đây là một số lý do khác để khám phá đồ nội thất tùy chỉnh:

Lựa chọn vật liệu: Ngoài việc chọn màu sắc và kiểu dáng bạn muốn cho các miếng bọc, trong một số trường hợp, bạn cũng có thể chọn kết cấu, độ bền, khả năng chống nước và cấu hình gây dị ứng của vật liệu.

Với đồ nội thất tùy chỉnh, bạn có thể phù hợp với các tính năng đặc biệt của ngôi nhà - ví dụ: cửa sổ lồi, khoảng trống khó chịu hoặc không gian rất hẹp. Bạn có thể tạo ra một mảnh cho vừa vặn, chính xác.

Mẹo & Kỹ thuật chăm sóc đồ nội thất bọc của bạn

Có thể hơi khó khăn khi xem xét việc tạo ra một món đồ nội thất từ đầu. Trên thực tế, có những mức độ tùy chỉnh tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh tối thiểu bằng cách chọn vải bọc ghế sofa / ghế của mình từ nhiều lựa chọn vải / da và đối với các miếng gỗ, hãy chọn lớp hoàn thiện / màu sắc của gỗ. Hoặc, bạn có thể tiến một bước xa hơn với đồ nội thất bọc của bạn và tạo kích thước và cấu hình bạn cần cho ngôi nhà của mình -

Ví dụ như làm một chiếc ghế sofa có kích thước như chung cư hoặc định cấu hình lại nó như một chiếc ghế tình yêu, ghế hoặc khu vực. Cuối cùng, bạn có thể tùy chỉnh hoàn toàn, thiết kế mọi khía cạnh của một sản phẩm - bao gồm kích thước, hình dạng, kiểu cánh tay, kiểu chân và tất nhiên, vải và lớp hoàn thiện.

Mẹo & Kỹ thuật chăm sóc đồ nội thất bọc của bạn

Hy vọng với những chia sẻ của dịch vụ  VNCCO giúp bạn chăm sóc đồ nội thất bọc của bạn. Nếu bạn muốn bọc sofa tại nhà  thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại  094.297.5555 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí .

Đồ nội thất bọc đệm vừa đẹp vừa thoải mái - và có nhiều lựa chọn tuyệt vời về kết cấu, màu sắc và hoa văn có sẵn để phù hợp với mọi phong cách trang trí và ngân sách.
4.95 sao của 1153 đánh giá
Mẹo & Kỹ thuật chăm sóc đồ nội thất bọc của bạn
Mẹo & Kỹ thuật chăm sóc đồ nội thất bọc của bạn
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555