Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Có nhiều cách bạn có thể sử dụng  phong thủy  để thu hút sự giàu có, thịnh vượng và dồi dào. Một phương pháp đơn giản là trang trí nhà cửa và văn phòng của bạn bằng những cách chữa bệnh bằng tiền phong thủy phù hợp với sở thích và phù hợp với tổng thể trang trí. Bắt đầu bằng cách xác định vị trí phong thủy khu vực tiền bạc của bạn, và đảm bảo chăm sóc nó thật tốt để năng lượng trong không gian của bạn cảm thấy tươi. Hãy cùng chuyên bọc ghế sofa VNCCO tham khảo về 4 chỗ dựa phong thủy đó là gì qua bài viết dưới đây nhé!

Việc thu hút sự giàu có và may mắn liên quan đến nhiều thứ hơn là các phương pháp chữa bệnh và các biểu tượng phong thủy. Các bậc thầy phong thủy xưa khẳng định rằng phong thủy tốt không thôi không mang lại cho bạn sự giàu có nếu bạn không phấn đấu để giàu có. Thay vào đó, nó cung cấp cho bạn sự hỗ trợ cần thiết để tìm kiếm danh tiếng và tài sản. Chỗ dựa trong phong thủy có vai trò cực kì quan trọng, có thể cải thiện vận trình, tăng cường vận trạch một cách nhanh chóng

1. Chỗ dựa nơi ở

Phong thủy nhà ở nhấn mạnh, nhà mà phía sau có núi cao hoặc nhà cao tầng làm chỗ dựa thì gia vận đại cát, gặp dữ hóa lành, như gấm thêm hoa.

Chỗ dựa trong phong thủy có sức mạnh cực kì lớn mà ngôi nhà lại là nơi có ảnh hưởng quan trọng tới vận trình bản thân, gia đình nên nếu ngôi nhà có chỗ dựa vững chắc, cao hơn nhà mình thì muôn phần lợi ích.

Nhưng chỗ dựa nơi ở cũng kị 4 điều: Kị quá cao gây ngột ngạt, kị quá gần gây cô độc, kị quá xa gây yếu đuối.

Meo-phong-thuy-giup-tang-van-quy-nhan-cho-gia-chu

2. Chỗ dựa sofa

Phòng khách là nơi tập trung tài khí, phúc khí của cả gia đình, mà bộ ghế sofa chính là độ vật quan trọng nhất nhì trong phòng khách.

Ghế sofa đại diện cho quyền lực, sự nghiệp, địa vị xã hội và quan hệ ngoại giao của chủ nhân. Sofa có chỗ dựa như có quý nhân đỡ đần, trợ lực để tiến về phía trước.

Có 4 điều kị khi chọn chỗ dựa trong phong thủy cho ghế sofa nhất định phải ghi nhớ: kị cửa sổ: sự nghiệp bất định trôi nổi, kị dựa vào kính: lòng người phản trắc, kị cửa lớn, đường cái: khiến tiểu nhân quấy nhiễu.

Meo-phong-thuy-giup-tang-van-quy-nhan-cho-gia-chu

3. Chỗ dựa giường ngủ

Giường ngủ nhất thiết phải có một mặt dựa vào tường, đầu giường kê sát tường như vậy mới an toàn, có lợi cho sức khỏe, tài lộc và tình cảm vợ chồng.

Giường ngủ không có chỗ dựa, nhẹ thì khó ngủ không ngủ được, ngủ nằm mơ ác mộng, tinh thần uể oải, tiền tài không tụ, vợ chồng cãi cọ; nặng thì sự nghiệp lụi bại, vợ chồng chia li.

Meo-phong-thuy-giup-tang-van-quy-nhan-cho-gia-chu

4. Chỗ dựa bàn làm việc

Phong thủy bàn làm việc ảnh hưởng trực tiếp tới công việc, sự nghiệp, quan hệ xã giao của chủ nhân. Bàn làm việc dựa vào tường, tủ to thì sẽ nâng cao tín nhiệm, tăng cường quý nhân vận, giúp mọi việc hanh thông, thuận lợi hơn.

Chỗ dựa bàn làm việc kị nhất 3 trường hợp: kị phía sau là cửa, đường, cầu; kị phía sau là bề cá hoặc đồ vật có tính động; kị phía sau có gương, thác nước, tranh sông suối.

Meo-phong-thuy-giup-tang-van-quy-nhan-cho-gia-chu

VNCCO – Dịch vụ bọc lại ghế sofa chất lượng uy tín tại Hà Nội

Đồ nội thất của bạn có thể ở trong tình trạng tốt nhưng bạn có thể nhận thấy một số vết rách, vết rách, vết lõm nhô ra. Đây là lúc các dịch vụ của chúng tôi đi vào hoạt động.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bọc đệm ghế, lò xo, vải và bọc vải hoặc da. Chúng tôi bao gồm các loại vải có khổ rộng cao hơn số đo tiêu chuẩn. Là một dịch vụ, chúng tôi có thể cung cấp các vết cắt rộng hơn 200cm. Bạn có thể mong đợi các loại vải tự nhiên như 100% cotton, Chenille, tương tự như nhung, len, lụa, lanh hoặc da.

Mục đích của chúng tôi là làm cho đồ nội thất phòng ngủ của bạn trông như mới.

Tin tức về 4 chỗ dựa phong thủy giúp tăng vận quý nhân cho gia chủ
4.95 sao của 3283 đánh giá
Mẹo phong thủy giúp tăng vận quý nhân cho gia chủ
Mẹo phong thủy giúp tăng vận quý nhân cho gia chủ
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555