Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Bạn đang nghĩ đến việc bọc lại ghế sofa nhà bạn? Vậy hãy xem bài viết này trước khi bạn bọc ghế sofa thật để không hối hận muộn màng sau đó. Bọc lại ghế sofa là cả một công trình nghe có vẻ lớn vì từ việc xem xét kiểm tra tình trạng sofa liệu có đủ điều kiện để tiến hành bọc ghế, vải bọc nào sẽ là lựa chọn tiếp theo cho ghế sofa nhà bạn mọi thứ điều phải được quyết định đúng. Dù tốn nhiều công sức và tốn kém đôi chút nếu bạn thuê một công ty bọc ghế để xử lý, nhưng kết quả có thể rất đáng kinh ngạc. Vải mới mang lại cho ghế sofa cũ hoặc kém hấp dẫn một cái nhìn mới mẻ, tiết lộ tiềm năng thực sự bên trong chiếc ghế đã bạc màu hoặc sofa đã sờn.

 

 
Tuy nhiên, không phải mọi chiếc ghế đều là ứng cử viên tốt để bọc lại, và có một số điều bạn nên biết trước khi bắt đầu. Để giúp bạn nắm vững nghệ thuật bọc lại, chúng tôi đã tập hợp các mẹo phải biết về việc xác định các hạng mục cần bọc lại, loại vải bọc hoạt động tốt nhất và ý tưởng về các yếu tố trang trí để thêm vào trong quá trình. Cho dù bạn định tự mình bọc lại đồ nội thất hay để công việc cho các chuyên gia, lời khuyên về việc bọc lại đồ của VNCCO sẽ giúp bạn biến đồ nội thất cũ thành một món đồ cá nhân hóa mà bạn yêu thích.
 
Mẹo quan trọng bạn cần biết trước khi bọc lại ghế sofa
 

Cách chọn đồ nội thất để bọc lại

Một món đồ thường đáng được bọc lại nếu nó được làm bằng vật liệu chất lượng và có hình dáng đẹp. Khi quyết định bọc lại ghế sofa hãy kiểm tra những điều sau:
 
Nhìn vào khung dưới cùng và chắc chắn rằng đó là gỗ cứng và đã được sấy khô. Kiểm tra các nẹp góc chắc chắn, nguyên vẹn và kết cấu ổn định.
 
Mẹo quan trọng bạn cần biết trước khi bọc lại ghế sofa
 
Kiểm tra đồ ghế để đảm bảo rằng nó không bị rung lắc trong quá trình sử dụng. Kiểm tra bất kỳ hư hỏng nào (chẳng hạn như gỗ bị cong vênh hoặc nứt) mà không thể sửa chữa cứu vãn được nữa thì tuyệt nhiên bạn nên vứt nó.
 
Tìm kiếm một tên thương hiệu uy tín chất lượng để trao trọn niềm tin bọc lại ghế sofa của mình mà không phải quá nhiều lo nghĩ. 
 
Mẹo quan trọng bạn cần biết trước khi bọc lại ghế sofa
 

Vải bọc ghế sofa tốt nhất 

Vải bọc có thể tốn kém, vì vậy hãy đảm bảo chọn chất liệu mà bạn sẽ hài lòng. Các loại vải có nhiều trọng lượng khác nhau, và loại vải tốt nhất cho ghế sofa bọc lại của bạn phụ thuộc vào vị trí và cách sử dụng ghế. Ví dụ, vải không bám dính lông thú cưng cho hộ gia đình yêu chó mèo, vải thấm hút tốt thích hợp cho những gia chủ chợp mắt một chút vào buổi trưa. Nên nhớ vải không chỉ dùng để trang trí đơn thuần mà còn phải đảm bảo công năng tiện ích cho người sử dụng. 
 
Mẹo quan trọng bạn cần biết trước khi bọc lại ghế sofa
 
Khi mua vải bọc ghế sofa, hãy kiểm tra mặt sau của mẫu vải để biết xếp hạng Weisenbeck số lần chà xát, để đánh giá độ bền của vải. Xếp hạng này được xác định bằng thử nghiệm độ bền mài mòn, trong đó máy chà xát vải và theo dõi số lần chà xát trước khi vải được mặc qua. Tiêu chuẩn công nghiệp cho các loại vải bọc nệm là khoảng 30.000. Nếu mô tả vải không liệt kê số lượng chà xát, hãy hỏi nhà sản xuất.
 
Để giúp đưa ra quyết định tốt hơn bạn có xin mang về số vải mẫu và ướm thử trên ghế để xem bạn có thích nó không. Sống với nó trong một vài ngày trước khi đưa ra quyết định của bạn. Hãy nhớ rằng bọc lại ghế sofa là cơ hội để thực sự cập nhật ghế hay không gian trong phòng, đổi mới giao diện. Chọn một màu khác, chuyển từ đơn giản sang một mẫu hoa văn hoặc thay đổi tỷ lệ mẫu hoa văn đó để có giao diện mới táo bạo.
 
Mẹo quan trọng bạn cần biết trước khi bọc lại ghế sofa
 

Ý tưởng bọc lại đồ nội thất

Khi bạn bọc lại, bạn có thể thay đổi nhiều hơn bằng vải bọc ghế sofa. Để thực sự thay đổi hình dạng và đường nét của đồ nội thất, hãy xem xét thêm hoặc thay đổi các chi tiết khác để có cái nhìn trang trí hơn. Ví dụ,sử dụng màu tương phản có thể được sử dụng để xác định các hướng đi. Điều này trông đẹp nhất trên một tác phẩm điêu khắc. 
 
Mẹo quan trọng bạn cần biết trước khi bọc lại ghế sofa
 
Thêm, bớt hoặc thay mảnh vải che chân ghế là một cách khác để cập nhật đồ đạc khi bạn bọc lại. Điều này rất hiệu quả trên những đồ nội thất cũ mà chỉ cần bạn tháo ra phần vải che chân ghế là bạn đã có cái nhìn thoáng đãng hơn rất nhiều. Yêu cầu một người bọc đệm cài váy cao hơn trên mảnh để trông duyên dáng hơn hoặc thêm dải vào phần dưới của váy. 

Nội Thất VNCCO - địa chỉ bọc ghế sofa uy tín

Sofa VNCCO là một  công ty trong lĩnh vực nội thất mà chuyên sâu nhất là lĩnh vực ghế sofa. Chúng tôi bắt đầu cung cấp dịch vụ bọc sofa tại nhà, bọc lại ghế, làm đệm ghế gỗ từ năm 2013 đến nay công ty đã nỗ lực đem đến với tất cả khách hàng những dịch vụ tốt nhất. VNCCO tư vấn thiết kế với những mẫu mã ưa chuộng nhất trên thị trường đến những sản phẩm độc đáo mang phong cách riêng của chủ nhà.
 
Mẹo quan trọng bạn cần biết trước khi bọc lại ghế sofa
 
Khi đến với dịch vụ bọc lại và sửa chữa ghế sofa thì hầu như tâm lý khách hàng đều có chung là giữ lại được nguyên dáng vẻ của bộ ghế vì những bộ ghế đó được nhập khẩu hoặc mua ở những thương hiệu nổi tiếng nên nó rất đắt nếu mua mới thì đắt mà bỏ đi thì phí do đó chúng tôi đã đáp ứng được điều mà khách hàng mong đợi vừa có bộ ghế như mới mà dáng vẻ vẫn giữ nguyên ...
 
Sofa VNCCO luôn là sự lựa chọn tốt nhất của bạn, hãy đến với chúng tôi để có được sự tiện lợi cũng như chất lượng nhất.
Bạn đang nghĩ đến việc bọc lại ghế sofa nhà bạn? Vậy hãy xem bài viết này trước khi bạn bọc ghế sofa thật để không hối hận muộn màng sau đó. Bọc lại ghế sofa là cả một công trình nghe có vẻ
4.75 sao của 1917 đánh giá
Mẹo quan trọng bạn cần biết trước khi bọc lại ghế sofa
Mẹo quan trọng bạn cần biết trước khi bọc lại ghế sofa
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555