Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Trong tất cả các chỗ ngồi, ghế phòng ăn phải gánh chịu hậu quả của sự lạm dụng - một chút nước ngọt có ga ở đây, nước sốt đỏ ở đó. Nếu bạn đang nhìn chằm chằm vào những chiếc ghế đó và tự hỏi làm thế nào để mang lại cho chúng sự cần bọc lại ghế ăn, và bạn sẽ biến chúng thành những chiếc ghế nhỏ nhắn ngay lập tức.

Đọc bài đăng đầy đủ về bọc lại ghế ăn sau :

Chuẩn bị nguyên vật liệu

 • Găng tay
 • Cái kẹp
 • Cái kìm
 • Máy dập ghim
 • Kim bấm
 • Dao khắc
 • Đánh bông
 • Bọt
 • Sợi vải
 • Phấn trắng hoặc vàng
 • Thước
 • Cây kéo
 • Phủ bụi
 • Bìa cứng
 • Phần đính kèm máy thổi khí

Hướng dẫn

1. Tháo ghế ra khỏi khung ghế của bạn bằng cách vặn các vít ở mặt dưới. Nếu ghế của bạn rơi vào khung, giống như của tôi, bạn có thể bật nó ra mà không cần tháo vít. Đảm bảo đánh dấu hướng của ghế trước khi tháo. Nó có vẻ hiển nhiên, nhưng bắt buộc chúng ta phải biết mặt nào là mặt trước khi chúng ta đính vải sau đó.

Những điều cơ bản hướng dẫn bọc ghế - bọc ghế ăn

2. Dùng kìm và dụng cụ tẩy ghim để tước tất cả vải cũ, đệm lót, kim bấm và đinh ghim ra khỏi ghế. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ được để lại với một tấm gỗ. Đây là một điểm tốt để đánh dấu bất kỳ lỗ bắt vít nào, vì vậy bạn có thể tránh chúng khi bạn gắn đệm và vải mới.

3. Lật ngược tấm bảng lên trên tấm xốp và đánh dấu mép bên ngoài bằng bút đánh dấu cố định.

Những điều cơ bản hướng dẫn bọc ghế - bọc ghế ăn

4. Dùng dao khắc để cắt hình. Đừng lo lắng nếu các cạnh bị rách một chút. Chỉ cần cố gắng hết sức để giữ cho lưỡi dao thẳng lên xuống và không bị lệch sang bên này hay bên kia.

Những điều cơ bản hướng dẫn bọc ghế - bọc ghế ăn

5. Để tạo ra một hình dạng vòm nhẹ cho ghế ngồi, hãy đặt một lớp bông gòn khoảng một inch bên trong các cạnh của tấm ván. Thêm các lớp bổ sung nếu bạn muốn vương miện của ghế được phóng đại hơn. Chỉ cần nhớ làm cho mỗi lớp bông bổ sung nhỏ hơn một chút so với lớp bông trước đó.

Những điều cơ bản hướng dẫn bọc ghế - bọc ghế ăn

6. Gắn tấm xốp vào bảng bằng cách ghim ghim qua mặt bên của tấm xốp và luồn xuống gỗ. Tốt nhất là bạn nên làm việc đối lập khi bạn ghim, vì vậy hãy bắt đầu với mặt sau và sau đó chuyển sang mặt trước. Sau đó ghim từ mặt phải sang mặt trái. Hãy cẩn thận để không đẩy bọt trở lại khi bạn ghim. Chúng tôi muốn cạnh gỗ cứng được đệm vào, vì vậy nó sẽ không lộ qua vải.

Những điều cơ bản hướng dẫn bọc ghế - bọc ghế ăn

7. Bọt sẽ làm phẳng tất cả những khuyết điểm và là lớp đệm ghế cuối cùng trước lớp vải. Khi bọt đã được cố định hết xung quanh, hãy quấn chặt sợi vải quanh mép và ghim vào đáy bảng.

8. Cắt bỏ sợi vải thừa tập trung ở các góc và xung quanh đáy.

Những điều cơ bản hướng dẫn bọc ghế - bọc ghế ăn

9. Bây giờ là thời gian cho vải! Nếu bạn đang làm việc với một mẫu, hãy quyết định vị trí bạn muốn đặt nó trên ghế. Quy tắc chung là đặt phần trên của mẫu ở phía sau ghế và phần dưới của mẫu ở phía trước của chỗ ngồi.

Những điều cơ bản hướng dẫn bọc ghế - bọc ghế ăn

10. Để bắt đầu, hãy ghim vải ở phía sau ghế ngồi, nhưng chỉ ghim vào giữa bằng cách nâng một bên của súng ghim lên theo một góc. Chúng được gọi là kim bấm phụ và sẽ cho phép bạn rút chúng ra rất dễ dàng nếu bạn cần điều chỉnh. Sau khi bạn đã ghim mặt sau, hãy chuyển sang mặt trước. Sau đó, phụ ghim các mặt phải và trái.

Những điều cơ bản hướng dẫn bọc ghế - bọc ghế ăn

11. Tạo nếp gấp ở mọi góc bằng cách kéo vải từ hai bên ra trước và sau. Gấp dưới đủ phần vải thừa để mép nếp gấp phẳng với các góc. Hãy thoải mái cắt bỏ phần thừa cồng kềnh nếu bạn gặp khó khăn trong việc gấp tất cả dưới các nếp gấp và sử dụng bộ điều chỉnh của bạn để lấy vải vào nếp gọn gàng.

Những điều cơ bản hướng dẫn bọc ghế - bọc ghế ăn

12. Một khi bạn hài lòng với vị trí đặt vải, hãy lấy những chiếc kim bấm phụ ra một vài inch mỗi lần và thay chúng bằng những chiếc ghim cố định có thể dùng được. Chúng cần phải gần nhau hơn để đảm bảo tất cả các sợi vải được giữ chặt. Theo dõi sát mép khi bạn đi. Bạn càng kiên định với độ chặt của kéo, vải sẽ trông càng mịn. Một mẹo khác: Kéo bằng lòng bàn tay thay vì dùng đầu ngón tay để tránh vón cục và tạo má lúm đồng tiền.

Những điều cơ bản hướng dẫn bọc ghế - bọc ghế ăn

13. Bây giờ nó trông giống như một chỗ ngồi đã hoàn thành! Sau khi bạn đã cắt bỏ phần vải thừa, hãy ghim cố định tấm bìa cứng vào mặt trước của ghế ngồi.

14. Sau đó, thêm một dải bìa cứng lên trên để gia cố. Tạo lớp lót dưới đệm ghế chắc chắn hơn.

Những điều cơ bản hướng dẫn bọc ghế - bọc ghế ăn

15. Gấp tấm che phủ lên trên dải băng về phía sau ghế. Đây được gọi là một cú đánh bóng mù. Gấp dưới mép thô và ghim vào lưng ghế. Sau khi bạn đã cố định mặt sau, hãy gấp dưới hai bên và ghim.

16. Nếu bạn có một chiếc ghế bị bắt vít vào khung ghế của mình, hãy dọn sạch bất kỳ lỗ nào trên đệm, vải hoặc khăn phủ bụi và gắn nó vào ghế. Sử dụng phần đính kèm quạt gió của bạn để phủi bụi khỏi ghế và bạn đã hoàn thành!

Tóm tắt lời nhắc:

 • Nếu bạn đang làm lại nhiều ghế, hãy đánh số ghế và khung ghế để bạn có thể dễ dàng ghép chúng lại sau khi đã bọc xong.
 • Hãy nhớ đeo kính bảo hộ và găng tay rất tốt để bảo vệ bàn tay của bạn khi thoát y.
 • Kẹp bảng của bạn vào một chiếc bàn chắc chắn để giữ cho bảng không di chuyển khi bạn lột.
 • Vít có thể dễ dàng quấn vào lớp đệm, vải và lớp phủ bụi, vì vậy hãy giữ cho các lỗ vít được thông thoáng để giúp việc lắp ráp dễ dàng ở cuối.
 • Sử dụng kim bấm phụ trước khi đính vải, để bạn có thể dễ dàng điều chỉnh.
 • Ghi lại vị trí ban đầu của phần đệm. Với ghế thả như của tôi, bạn có thể cần phải kiểm tra ghế sau mỗi bước để đảm bảo nó vẫn vừa với khung. Nếu nó quá chật, hãy giảm lượng đệm xung quanh các cạnh của bảng.

Nếu bạn muốn sửa ghế sofa thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại  094.297.5555 để được tư về kiểu dáng, kích thước, màu sắc và sợi vải theo yêu cầu của khách hàng nhé.

Nếu bạn đang nhìn chằm chằm vào những chiếc ghế đó và tự hỏi làm thế nào để mang lại cho chúng sự cần bọc ghế bàn ăn lại , và bạn sẽ biến chúng thành những chiếc ghế nhỏ nhắn ngay lập tức.
4.85 sao của 1996 đánh giá
Những điều cơ bản hướng dẫn bọc ghế - bọc ghế ăn
Những điều cơ bản hướng dẫn bọc ghế - bọc ghế ăn
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555