Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Đồ nội thất bằng da thường bị hiểu nhầm và có rất nhiều huyền thoại xung quanh nó. Với bài viết này, VNCCO - địa chỉ bọc ghế sofa sẽ làm sáng tỏ những quan niệm sai lầm phổ biến mà bạn có thể có về da thuộc. (Xem thêm: Dịch Vụ Bọc Ghế Sofa Bằng Da Thật Cho Gia Đình Uy Tín Chất Lượng Từ VNCCO)

Những lầm tưởng về ghế sofa da

Lầm tưởng số 1: Da thuộc nóng vào mùa hè và lạnh vào mùa đông.

Đây không phải là sự thật. Da là xốp và nó thở. Nó thích ứng với nhiệt độ của môi trường của nó. Vào mùa đông nếu căn phòng của bạn mát mẻ thì bọc da ghế sofa của bạn sẽ có cảm giác mát mẻ. Khi bạn bật nhiệt, ghế sofa sẽ nóng lên bằng nhiệt độ phòng.
 
Những lầm tưởng về ghế sofa da
 
Tương tự như vậy, nếu tắt nguồn, ghế sofa sẽ ấm áp như phần còn lại của căn phòng.

Lầm tưởng số 2: Trẻ em và vật nuôi sẽ làm hỏng ghế sofa da.

Điều này đã được chứng minh là một huyền thoại. Da là chất liệu bọc tốt nhất cho trẻ em và vật nuôi. Nó kéo dài và cho và trở lại trạng thái bình thường giống như làn da của bạn. Vải có độ co giãn kém hơn và chỉ bị giãn theo thời gian. Ngoài ra, khi có tuổi, vải dễ bị đứt và mỏng.
 
Những lầm tưởng về ghế sofa da
 
Việc chăm sóc da dễ dàng hơn hầu hết mọi người nhận ra. Nó không lưu lại mùi như vải và việc sửa chữa đồ da bị hư hỏng sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Lầm tưởng số 3: Da nhạy cảm với ánh sáng mặt trời

Đây thực sự là một sự thật đã được chứng minh, không phải là chuyện hoang đường. Bằng mọi giá, tránh đặt đồ nội thất bằng da dưới ánh nắng trực tiếp. Không có gì là an toàn nếu chúng ta tiếp xúc lâu với ánh sáng và sức nóng của mặt trời. Tránh nhiệt độ quá cao có thể làm da bị khô và nứt. Không đặt đồ da cạnh máy điều hòa không khí hoặc bộ tản nhiệt.
 
Những lầm tưởng về ghế sofa da

Lầm tưởng số 4: Da rất khó làm sạch

Đây là một huyền thoại. Da dễ làm sạch hơn nhiều so với vải. Vết bẩn tràn nhanh chóng bằng cách sử dụng một miếng vải bông, khăn tắm hoặc khăn giấy sạch. Nếu bạn bị đổ dầu mỡ, hãy sử dụng bột tan hoặc bột nở để giúp thấm hút. Không sử dụng xà phòng hoặc chất tẩy rửa cho dù nó nhẹ đến đâu. Nó sẽ loại bỏ bụi bẩn, và cũng loại bỏ màu sắc của da.
 
Những lầm tưởng về ghế sofa da
 
Tránh các chất tẩy rửa dường như vô hại như xà phòng dầu. Sử dụng dầu xả sau mỗi sáu đến mười hai tháng và lau sạch các vết dầu loang khi chúng xảy ra. Tham khảo cách chăm sóc được khuyến nghị cho sản phẩm của bạn bởi nhà sản xuất để biết thêm thông tin.

Quan niệm thứ 5: Da càng đắt tiền thì tuổi thọ của nó càng lâu.

Sofa da là một sự đầu tư tốt về vẻ đẹp, sự sang trọng, thoải mái và tiện lợi.  Tuy nhiên, điều quan trọng là phải lựa chọn một cách khôn ngoan và chú trọng vào chất lượng.  Nếu bạn quyết định chọn các vật liệu rẻ hơn, chẳng hạn như vải nỉ hoặc vải đúc, hãy nhớ rằng chúng có rất ít điểm chung với da tự nhiên chất lượng cao. 
 
Những lầm tưởng về ghế sofa da
 
Chúng có một lớp phủ polyurethane, cho phép in nổi các bản in giống như da tự nhiên.  Sự phát triển của công nghệ và quy trình sản xuất khiến cho các loại vải bọc được cung cấp trên thị trường ngày càng có những đặc tính tốt hơn.  Điều này bao gồm sức mạnh, vẻ ngoài và khả năng chống vết bẩn của chúng.  Các thông số tốt hơn làm tăng chất lượng của vải, nhưng cũng ảnh hưởng đáng kể đến giá của nó, đưa nó gần hơn với giá bọc da và thậm chí thường vượt qua chúng.  Do đó, sự lựa chọn giữa một chiếc ghế sofa da và một chiếc ghế sofa bọc vải không phải là vấn đề lớn về giá cả mà là tùy thuộc vào sở thích cá nhân và mong đợi về tính thẩm mỹ và ngoại hình.
 
Những lầm tưởng về ghế sofa da
 
“Da càng đắt tiền thì tuổi thọ của nó càng lâu” có thể là quan điểm mà nhiều người thường lầm tưởng. Trên thực tế, lớp càng thấp thì càng kéo dài - do đã được điều trị. Loại cao cấp hơn sẽ không giữ được lâu do da chưa được xử lý và có lỗ chân lông hở. Có ba loại da được sử dụng để bọc ghế.
 
Những lầm tưởng về ghế sofa da
 
Loại đầu tiên là da Aniline. Nó được đánh giá cao về hình thức, vì đây là loại da trông tự nhiên nhất và vẫn giữ được các đặc điểm độc đáo như lỗ chân lông và vết sẹo. Da anilin được tạo màu bằng cách nhúng phần da sống trong thuốc nhuộm trong suốt và giữ nguyên vẻ ngoài của nó vì nó không được phủ thêm polyme hoặc chất màu. Chỉ những da sống tốt nhất mới được sử dụng cho da anilin. Ưu điểm của da anilin là mềm và độc đáo. Nhược điểm là do da không được bảo vệ nên dễ bị ố vàng - Loại này không được khuyến khích sử dụng cho các gia đình trẻ hoặc lưu lượng sử dụng cao.
 
Những lầm tưởng về ghế sofa da
 
Loại thứ hai là Da bán Aniline. Nó cứng hơn một chút so với anilin vì nó được xử lý bằng một lớp áo nhẹ có chứa một số sắc tố, giúp chống bám bẩn và bám bẩn hơn. Một số ưu điểm của da bán anilin là nó vẫn giữ được tính độc đáo của anilin, đồng thời có màu sắc phù hợp hơn cũng như có khả năng chống lại vết bẩn tốt hơn. Điểm bất lợi là bán anilin trông không tự nhiên.
Những lầm tưởng về ghế sofa da
Loại thứ ba, và bền nhất, là da được bảo vệ hoặc có sắc tố. Da được bảo vệ có bề mặt polyme chứa bột màu, làm cho nó trở thành loại da cứng nhất. Ưu điểm của da được bảo vệ là dễ bảo quản và chịu được trong nhiều điều kiện và mục đích sử dụng. Nhược điểm của da được bảo vệ là nó không độc đáo và thường được làm nổi nên kém tự nhiên. Bạn có thể tham khảo bảng giá bọc ghế sofa để có sự so sánh rõ ràng hơn.
Với những chia sẻ trên, VNCCO hy vọng điều này sẽ xóa bỏ mọi quan niệm sai lầm về đồ da mà bạn có thể mắc phải. (Xem thêm: Những Lợi Ích Tuyệt Vời Của Ghế Sofa Da)
Công ty VNCCO chuyên dịch vụ bọc ghế sofa và làm đệm ghế uy tín, giá rẻ. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
4.95 sao của 3314 đánh giá
Những lầm tưởng về ghế sofa da
Những lầm tưởng về ghế sofa da
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555