Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Màu sắc đương đại hiện đang là xu hướng nôi thất được chào đón nhiều nhất bởi vì nó là sự phối hợp của những màu sắc mới mẻ và nổi bật với nhau, tạo nên một không gian mới lạ và mang màu sắc cũng như phong cách mới cho ngôi nhà của mọi người.

Trang trí với màu sắc rực rỡ

 Một chiếc ghế  có vỏ bọc ghế sofa màu mù tạt nổi bật trong một căn phòng toàn màu trắng
Là một người tin tưởng vào việc thể hiện sự tích cực thông qua không gian của mình, Dami Adewole (còn được gọi là Dola) đã tìm cách tạo ra một ngôi nhà phù hợp với rung cảm hạnh phúc của cô. Kết quả? Một không gian hiện đại, có tổ chức với đầy màu sắc rực rỡ và được trang trí bằng những nét sang trọng.
 
Những ngôi nhà chúng ta yêu thích: Màu sắc đương đại
 
Để dễ dàng áp dụng tình yêu của mình với các màu sắc sống động trong toàn bộ ngôi nhà, cô ấy đã để hầu hết các bức tường màu trắng. “Theo ý kiến của tôi, làm việc với các phụ kiện và màu sắc đậm có thể trở nên quá áp đảo nhưng với những bức tường trắng, bạn có thể chơi đùa với nó mà vẫn có ảo giác về một không gian thoáng mát hơn”.

 Một căn phòng thanh bình tập trung với chiếc giường mù tạt

Để có sự gắn kết, chiếc giường chần hoa cải của cô ấy phù hợp với ghế sofa trong phòng khách. Chúng tôi đặc biệt thích cách cô ấy kết hợp nó với những chiếc gối màu hồng và xám dễ thương. Dola nói khi nói về cách màu sắc đóng vai trò biến đổi trong thiết kế của mình: “Tôi muốn những màu sắc sẽ khiến gia đình và tôi luôn có tâm trạng vui vẻ và êm dịu.
 
Những ngôi nhà chúng ta yêu thích: Màu sắc đương đại
 

Đi vào một nhà bếp toàn màu trắng

 Nhà bếp hiện đại với tủ màu trắng và phần cứng màu hồng
Khi thiết kế nhà bếp của mình, Dola biết rằng cô ấy muốn trở nên hiện đại và chọn một cái nhìn toàn màu trắng. Những nét chấm phá về màu sắc của cô ấy được nhìn thấy trên tay cầm màu hồng và mặt sau bằng đá cẩm thạch có vân màu hồng.
“Tôi không muốn có quá nhiều tủ nhưng tôi muốn chúng bóng loáng để dễ lau chùi hơn. Tóm lại, tôi muốn có không gian và cảm giác hiện đại, ”Dola nói và giải thích rằng hầu hết các thiết bị của cô như máy rửa bát và tủ lạnh cũng được tích hợp vào tủ.
 
Những ngôi nhà chúng ta yêu thích: Màu sắc đương đại
 

Thiết kế không gian ăn uống sang trọng

 Bàn ăn bằng đá cẩm thạch tạo nên không gian ăn uống trang nhã
Trong biển trắng, Dola đi với chiếc bàn Magnus trang nhã bằng đá cẩm thạch đen cho khu vực ăn uống của cô ấy. Dola giải thích: “Tôi muốn một bàn ăn lớn trông sang trọng và theo quan điểm của tôi, màu đen là trang nhã, đặc biệt là trong các món đồ nội thất lớn. Không chỉ thêm phong cách mà Dola còn chứng minh rằng rất dễ vệ sinh vì cô đang nuôi con nhỏ.
Cô ấy hoàn thiện vẻ ngoài quyến rũ với những chiếc ghế tương phản có tông màu xanh ngọc rực rỡ. “Tôi không bao giờ có thể rời mắt khỏi màu xanh lục bảo, đó là một trong những màu yêu thích của tôi!”
 
Những ngôi nhà chúng ta yêu thích: Màu sắc đương đại
 

Giữ một ngôi nhà ngăn nắp

 Một kệ có tổ chức cho một văn phòng tại nhà
Là một nhà tổ chức chuyên nghiệp bằng thương mại, Dola áp dụng kỹ năng của mình vào nhiều khía cạnh của ngôi nhà của mình. Từ tủ lạnh đến bát đĩa, các món đồ của cô đều được sắp xếp gọn gàng mà vẫn đẹp mắt. Ngay cả trò chơi #shelfie của cô ấy cũng rất mạnh mẽ, vì cô ấy sắp xếp một cách phong cách ở các độ cao và màu sắc khác nhau.
Khi nói đến sự tuyên bố, Dola khuyên bạn nên tìm ra tính cách lộn xộn của bạn. “Đối với tôi, tôi phải viết mọi chi tiết vào nhật ký của mình. Tất cả mọi thứ tôi muốn thấy trong không gian cho đến kiểu dán nhãn. ” Điều này cho phép cô ấy tạo ra một hệ thống chức năng có thể hoạt động cho ngôi nhà và lối sống của cô ấy.
 
Những ngôi nhà chúng ta yêu thích: Màu sắc đương đại
 

 Nhà bếp được tổ chức tốt và tủ lạnh

Ngoài việc duy trì sự sạch sẽ, Dola tìm thấy niềm an ủi khi giữ một ngôi nhà ngăn nắp. “Tôi nghĩ rằng khi bạn có kế hoạch và tổ chức mọi thứ, điều đó sẽ làm giảm căng thẳng. Cuối cùng thì tâm trí của bạn cũng đủ thoải mái để tập trung vào những điều quan trọng đối với bạn và gia đình của bạn ”.
Thêm các yếu tố truyền cảm hứng
 
Những ngôi nhà chúng ta yêu thích: Màu sắc đương đại
 

 Đồ nội thất trang nhã với hoa và nến

Đi một vòng quanh nhà của Dola và bạn sẽ thấy những bó hoa xinh xắn, cả tươi và giả, được đặt trang nhã từ nhà bếp đến phòng khách của cô ấy. “Là một người sáng tạo, có hoa xung quanh chắc chắn tạo ra một bầu không khí nơi tôi có thể cảm thấy thư giãn, tràn đầy cảm hứng và thỏa sức sáng tạo với những ý tưởng và sự sáng tạo của mình”.
Và Dola thích làm gì với một ngôi nhà đẹp như vậy, xung quanh là những thứ đầy cảm hứng? “Tôi thích ngồi trong phòng khách của chúng tôi với tầm nhìn tuyệt đẹp ra đồng cỏ, thắp lên ngọn nến thơm hoặc hương hoa nhài yêu thích của tôi và thưởng thức trà trong khi nghe một danh sách phát đầy cảm hứng.”
 
Những ngôi nhà chúng ta yêu thích: Màu sắc đương đại
 
Màu sắc đương đại hiện đang là xu hướng nôi thất được chào đón nhiều nhất bởi vì nó là sự phối hợp của những màu sắc mới mẻ và nổi bật với nhau, tạo nên một không gian mới lạ và mang màu sắc
4.85 sao của 642 đánh giá
Những ngôi nhà chúng ta yêu thích: Màu sắc đương đại
Những ngôi nhà chúng ta yêu thích: Màu sắc đương đại
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555