Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Một chiếc đầu giường đẹp đóng vai trò rất lớn trong việc tô điểm căn phòng ngủ của các gia đình. Vì thế lựa chọn đầu giường sao cho phù hợp trở thành mối quan tâm của rất nhiều gia chủ. Hãy cùng VNCCO chuyên làm đệm ghế của chúng tôi điểm qua những ý tưởng cho đầu giường thêm đẹp bạn nhé!

Màn ngủ.
 
Những ý tưởng trang trí cho chiếc giường nhà bạn
 
Không chỉ phổ biến dung để bảo vệ gia đình khỏi côn trùng, mà màn ngủ còn được xem là vật trang trí  trong không gian phòng ngủ thiết kế hiện đại.
Đa mẫu mã và kích cỡ, màu sắc màn ngủ mang lại nhiều nét ấn tượng thay đổi diện mạo của chiếc giường trong căn phòng. Tạo cảm hứng thư giãn, giúp ta có những giấc ngủ ngon hơn.
 
Thảm vải
 
Những ý tưởng trang trí cho chiếc giường nhà bạn
 
Hiện nay các laoij vải bảng to được đính kèm hoa văn cổ xưa, rất được giới trẻ ưa chuộng không dừng ở vuệc làm những túp lều cho các hoạt động ngoài trời. Tấm vải còn là vật trang trí treo đầu giường. Mang hơi hướng chút bộ lạc, và hoang sơ.
Với cách dựng dễ dàng bạn chỉ cần một cái khung vững chắc và treo tấm vải phí đàu giường, vậy là bạn đã hoàn tất một tác phẩm độc lạ mang đến cho căn phòng.
 
Đèn ngủ và hình nhỏ.
 
Những ý tưởng trang trí cho chiếc giường nhà bạn
 
Còn gì tuyệt hơn khi trước thời gian ngủ được ngắm nhìn lại những khoảnh khắc củ được lưu lại bởi những tấm ảnh thân quen.
Bạn hãy kết hợp những tấm ảnh bé nhỏ ấy với một vài sợi dây đèn lét được bao quanh đầu giường, ánh sang dịu của đèn khi ngủ cùng với những tấm ảnh kỉ niệm mang cho bạn những cảm giác tích cực hơn, tạo nên căn phòng lung linh.
 
Thay đổi chất liệu bọc đầu giường
 
Những ý tưởng trang trí cho chiếc giường nhà bạn
 
Những chiếc niệm đầu giường hay những tấm ốp vách tường tại đầu giường ngày càng phát triển bởi hàng trăm kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Các chất liệu bọc nệm đầu giường cũng khá đa dạng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những nệm đầu giường bọc da sang chảnh, những tấm nệm đầu giường bọc simili thời thượng hay tấm ốp vải bọc đầu giường thu hút.
 
Giấy dán tường.
Những ý tưởng trang trí cho chiếc giường nhà bạn
Điều đơn giản này lại được nằm trong những lựa chọn tuyệt vời nhất, chúng không những thay đổi chiếc giường của bạn mà còn cả căn phòng qua hình dáng và màu sắc của miếng dán đem lại.
Rất đa dạng về kích cỡ cũng như chất liệu, hãy chọn những tấm phù hơp với phòng ngủ không quá rườm rà hay chói chang để tránh cảm giác khó chịu trước khi bạn đi vào giấc.
Một chiếc đầu giường đẹp đóng vai trò rất lớn trong việc tô điểm căn phòng ngủ của các gia đình. Vì thế lựa chọn đầu giường sao cho phù hợp trở thành mối quan tâm của rất nhiều gia chủ. Hãy
4.85 sao của 1998 đánh giá
Những ý tưởng trang trí cho chiếc giường nhà bạn
Những ý tưởng trang trí cho chiếc giường nhà bạn
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555