Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Sạch sẽ, cổ điển và thanh lịch dễ dàng, hiện đại giữa thế kỷ có thể là diện mạo hoàn hảo cho phòng khách của bạn. Phong cách này đã được các nhà thiết kế nội thất và kiến trúc sư phổ biến vào những năm 1950 và đã phát triển mạnh mẽ kể từ đó. Tính linh hoạt và tính thẩm mỹ nhẹ, thoáng mát làm cho sự hiện đại giữa thế kỷ trở thành lý tưởng cho các căn phòng ở mọi hình dạng và kích thước và tính thiết thực của nó có nghĩa là nó hoàn hảo cho cuộc sống gia đình.

Nếu bạn hiện đang tìm kiếm một diện mạo mới cho phòng khách của mình, hiện đại giữa thế kỷ có thể là cách để đi. Để giúp bạn cảm nhận phong cách và bắt đầu lên kế hoạch cho nội thất mới của mình, chúng tôi đang xem xét kỹ hơn thiết kế nội thất hiện đại giữa thế kỷ và mọi thứ mà nó phải cung cấp.

 
Phòng khách hiện đại giữa thế kỷ: Ý tưởng trang trí & phong cách

Hiện đại giữa thế kỷ là gì?

Mid-Century Modern là một phong cách thiết kế trở nên phổ biến trong thời hậu chiến những năm 1950. Nó hình thành một bước chuyển khác biệt khỏi thiết kế cổ điển và thúc đẩy các kiến trúc sư, nhà sản xuất đồ nội thất và các nghệ nhân khác nhìn chắc chắn về tương lai.
Phong trào phát triển từ những ý tưởng thiết kế Bauhaus của những năm 1920 đặt trọng tâm vào tính tiện dụng. Ý tưởng 'hình thức tuân theo chức năng' này đã có ảnh hưởng vô cùng lớn trong thiết kế hiện đại giữa thế kỷ và đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra thẩm mỹ sạch sẽ, tinh tế của thời đại.
 
Phòng khách hiện đại giữa thế kỷ: Ý tưởng trang trí & phong cách
 
Rất nhiều đồ nội thất hiện đại giữa thế kỷ, bao gồm ghế sofa, đệm ghế gỗ ghế bành, ghế ăn và bàn ăn, có chân gỗ trang nhã. Điều này mang lại cho ngay cả những phần lớn nhất cảm giác không trọng lượng và cho phép ánh sáng di chuyển dễ dàng trong không gian.
Đồ nội thất hiện đại giữa thế kỷ cũng sử dụng đầy đủ các kết cấu, màu sắc và hình dạng được cung cấp bởi vải và bọc. Màu sắc phong phú và chất liệu dệt xúc giác tương phản tuyệt đẹp với khung gỗ đánh bóng để tạo ra những tác phẩm thực sự đứng vững trước thử thách của thời gian.
 
Phòng khách hiện đại giữa thế kỷ: Ý tưởng trang trí & phong cách
 
Mẫu 02 của chúng tôi là một ví dụ tuyệt vời về phong cách hiện đại giữa thế kỷ. Chân gỗ, vải bọc ghế sofa sang trọng và đệm hình trụ thanh lịch mang lại vẻ đẹp cổ điển cho sản phẩm, trong khi hình dáng đơn giản nhưng đẹp mắt của nó đảm bảo chiếc ghế sofa sẽ trông tuyệt vời trong bất kỳ ngôi nhà nào.
Tạo phòng khách hiện đại giữa thế kỷ
 
Phòng khách hiện đại giữa thế kỷ: Ý tưởng trang trí & phong cách
 
Nếu bạn thích ý tưởng tạo ra một phòng khách giữa thế kỷ, bạn nên bắt đầu với những đồ nội thất lớn hơn như ghế sofa, ghế và bàn. Khi bạn đã làm đúng những điều này, việc trang trí không gian và hoàn thiện nội thất mới của bạn sẽ dễ dàng hơn.
Như chúng ta đã thấy, ghế sofa Mẫu 02 của chúng tôi là trung tâm hoàn hảo cho phòng khách mới của bạn. Chọn màu Teal đậm đà, Màu gạch đương đại hoặc màu Bóng cổ điển cho vải bọc của bạn để tạo ra một khu vực tiếp khách bắt mắt cho không gian của bạn.
 
Phòng khách hiện đại giữa thế kỷ: Ý tưởng trang trí & phong cách
 
Ngoài ra, bạn có thể đầu tư vào Mô hình 01 để thay thế. Kiểu sofa này có nhiều đặc điểm của dáng vẻ hiện đại giữa thế kỷ bao gồm chân gỗ thanh lịch, bọc đẹp và thẩm mỹ đơn giản, sạch sẽ. Nếu bạn chọn dòng sản phẩm Model 01, bạn có thể ghép chiếc ghế sofa mới của mình với một chiếc ghế bành phù hợp và làm cho khu vực tiếp khách của bạn trở nên phong cách hơn.
Khi thêm các đồ nội thất khác vào không gian, hãy cố gắng kết hợp màu sắc và kiểu dáng của chúng với ghế sofa mà bạn đã chọn. Tìm bàn và ghế có cùng loại hoặc màu gỗ và các đường nét tương tự với đồ đạc hiện có của bạn. Điều này sẽ giúp gắn kết không gian của bạn với nhau.
Ý tưởng thiết kế phòng khách hiện đại giữa thế kỷ
 
Phòng khách hiện đại giữa thế kỷ: Ý tưởng trang trí & phong cách
 
Sau khi bạn đã tìm thấy ghế sofa, ghế và đồ nội thất hoàn hảo cho phòng khách hiện đại giữa thế kỷ của mình, đã đến lúc bạn có một số thú vị để thay đồ và hoàn thiện không gian. Ánh sáng là rất quan trọng trong thiết kế hiện đại giữa thế kỷ, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đầu tư vào một đèn đứng tính năng cũng như một đèn trần bắt mắt.
 
Đặt một tấm thảm hiện đại giữa thế kỷ giữa trên sàn trước ghế sofa của bạn sẽ giúp xác định rõ hơn khu vực tiếp khách của bạn, trong khi một bàn cà phê phong cách sẽ tăng thêm tính thiết thực và là điểm nhấn cho không gian. Hãy làm bừng sáng phòng khách hiện đại giữa thế kỷ của bạn với những bức tranh tươi sáng, đậm nét trên tường và giới thiệu một số cây xanh với một vài cây trồng trong nhà được lựa chọn cẩn thận.
 
Phòng khách hiện đại giữa thế kỷ: Ý tưởng trang trí & phong cách
 
Vì thẩm mỹ hiện đại giữa thế kỷ không bao giờ thực sự lỗi thời, nên việc tìm nguồn cung ứng cả đồ đạc và phụ kiện nguyên bản và tái sản xuất là điều tương đối dễ dàng. Điều này có thể cho phép bạn tìm thấy những phần thực sự phù hợp với ngôi nhà và phong cách thiết kế nội thất của bạn.
Mặc dù thật dễ dàng để trở nên quá đà với vẻ ngoài hiện đại giữa thế kỷ, phong cách sạch sẽ, gọn gàng này hoàn toàn phù hợp với những không gian tối giản hơn. Giữ lại các đồ trang trí và phụ kiện sẽ cho phép những món đồ nội thất hiện đại giữa thế kỷ đẹp đẽ của bạn thực sự tỏa sáng.
 
Phòng khách hiện đại giữa thế kỷ: Ý tưởng trang trí & phong cách
Sạch sẽ, cổ điển và thanh lịch dễ dàng, hiện đại giữa thế kỷ có thể là diện mạo hoàn hảo cho phòng khách của bạn. Phong cách này đã được các nhà thiết kế nội thất và kiến trúc sư phổ biến.
4.95 sao của 2187 đánh giá
Phòng khách hiện đại giữa thế kỷ: Ý tưởng trang trí & phong cách
Phòng khách hiện đại giữa thế kỷ: Ý tưởng trang trí & phong cách
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555