Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Bạn đang vừa mới bọc da cho ghế sofa nhà mình. Và bạn vô cùng hài lòng với tấm da trên bộ ghế. Và bạn tin rằng chất liệu da này vô cùng bền vì bạn đã chi rất nhiều tiền để sỡ hữu được nó. Tuy nhiên, nếu bạn chủ quan trong việc vệ sinh bộ ghế sofa da này thì nó cũng không thể ở bên bạn lâu dài được. Sau đây, VNCCO – bọc ghế sofa da tại nhà sẽ nói về các sai lầm dễ mắc phải khi vệ sinh sofa da. (Xem thêm: Liệu Bạn Đã Vệ Sinh Cho Bộ Ghế Sofa Gia Đình Đúng Cách)

Sai lầm dễ mắc phải khi vệ sinh sofa da (P1)

Không tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất

Khi bạn mua một món đồ nội thất bằng da chất lượng cao, bạn thường nhận được một cuốn sách hướng dẫn nhỏ có chứa những thứ như thông tin bảo hành và danh sách các hướng dẫn chăm sóc.
 
Sai lầm dễ mắc phải khi vệ sinh sofa da (P1)
 
Nếu bạn không tìm thấy thì ít nhất đồ nội thất của bạn nên có một thẻ ở đâu đó cho bạn biết cách chăm sóc nó. Trong khi các nhà sản xuất hầu như luôn cung cấp một số loại thông tin liên quan đến cách chăm sóc sản phẩm của họ đúng cách, thì người mua thường gây ra thiệt hại nghiêm trọng bằng cách bỏ qua các hướng dẫn. Ban đầu, nhiều người giỏi tuân thủ các khuyến nghị, nhưng theo thời gian, họ trở nên bất cẩn hoặc lười. Họ quyết định rằng họ không thực sự cần sử dụng các sản phẩm được đề xuất khi chăm sóc đồ nội thất của mình. Hoặc họ chỉ đơn giản là quên sử dụng các sản phẩm phù hợp và cuối cùng mắc phải những sai lầm đắt giá.
 
Sai lầm dễ mắc phải khi vệ sinh sofa da (P1)
 
Trước khi bạn mắc phải sai lầm đó, hãy dừng lại kịp thời. Các nhà sản xuất không cung cấp hướng dẫn chăm sóc vì họ đang cố gắng khiến bạn chi thêm tiền cho các sản phẩm tẩy rửa không cần thiết. Họ cung cấp thông tin để cho bạn biết bạn cần làm gì để đảm bảo tuổi thọ cho đồ nội thất của bạn. Bạn nên làm quen với hướng dẫn của nhà sản xuất và luôn tuân thủ. Nếu bạn đang xử lý vết đổ hoặc vết bẩn cụ thể và hướng dẫn không cho bạn biết cách làm sạch nó, bạn không nên liên hệ với công ty để biết thêm thông tin.
 
Sai lầm dễ mắc phải khi vệ sinh sofa da (P1)
 
Công ty sản xuất đồ nội thất bằng da của bạn là chuyên gia hàng đầu khi nói đến việc chăm sóc nó. Không tuân theo các hướng dẫn của họ có thể dẫn đến việc đồ đạc của bạn bị hư hỏng nghiêm trọng và khiến bạn tốn rất nhiều tiền.

Sử dụng các sản phẩm tẩy rửa gia dụng

Bạn có nghĩ rằng các sản phẩm tẩy rửa mà bạn sử dụng để làm sạch các bộ phận khác trong nhà sẽ hoạt động tốt để làm sạch đồ nội thất bằng da của bạn không? Hãy suy nghĩ lại. Những thứ như đánh bóng đồ nội thất gỗ có vẻ là một cách tuyệt vời để mang lại vẻ bóng đẹp cho bộ sofa da của bạn, nhưng chúng có thể gây ra những thiệt hại đáng kể.
 
Sai lầm dễ mắc phải khi vệ sinh sofa da (P1)
 
Trái ngược với những gì nhiều người lầm tưởng, bọc ghế da có khả năng thấm hút. Mặc dù đúng là vật liệu này không hấp thụ độ ẩm dễ dàng như vải bọc vải lanh, nhưng nó vẫn hấp thụ.
 
Sai lầm dễ mắc phải khi vệ sinh sofa da (P1)
 
Khi bạn sử dụng chất đánh bóng đồ nội thất hoặc các chất tẩy rửa gia dụng khác trên đồ nội thất bằng da của mình, chất này sẽ ngấm vào vải bọc ghế và có khả năng gây ra vết ố. Bạn có thể tiết kiệm một vài đô la bằng cách cố gắng làm sạch bằng chất tẩy rửa gia dụng thay vì các sản phẩm làm sạch đồ da có công thức đặc biệt, nhưng cuối cùng bạn sẽ phải chi nhiều hơn khi cố gắng sửa chữa những hư hỏng.

Làm sạch chỉ với nước

Nước cũng không thích hợp để làm sạch trong hầu hết các trường hợp. Nếu chỉ cần lau một chút bụi trên bề mặt đồ đạc, bạn có thể dùng giẻ mềm và ẩm để lau sạch. Tuy nhiên, khi bạn đang cố gắng loại bỏ vết bẩn, điều duy nhất mà nước sẽ làm là đẩy chất bẩn vào sâu hơn lớp bọc. Nước thừa cũng có thể làm hỏng ghế da, vì vậy tốt nhất bạn nên tránh sử dụng nước này để làm sạch càng nhiều càng tốt.
 
Sai lầm dễ mắc phải khi vệ sinh sofa da (P1)
 
Nếu chỉ dựa vào nước để làm sạch, bạn cũng sẽ không thể loại bỏ bất kỳ mùi hôi nào. Nếu bạn có trẻ em hoặc vật nuôi, điều này tất nhiên có thể là một vấn đề lớn. Nước rất rẻ và sẵn có, nhưng thật không may, nó không phải là giải pháp thích hợp để làm sạch đồ nội thất bằng da của bạn. Giống như chúng tôi đã nói trước đây, hãy gắn bó với các sản phẩm dùng để làm sạch ghế da.

Không thử nghiệm các sản phẩm làm sạch trong khu vực không dễ thấy

Khi bạn mua một lọ nước tẩy ghế da, hầu như luôn có cảnh báo cho người dùng nên thử sản phẩm ở khu vực kín đáo trước khi làm sạch một khu vực rộng lớn.
 
Sai lầm dễ mắc phải khi vệ sinh sofa da (P1)
 
Thật không may, nhiều người trong chúng ta bỏ qua những cảnh báo đó. Sản phẩm được sản xuất để làm sạch đồ da, vậy điều gì có thể xảy ra? Đồ nội thất bằng da có nhiều dạng. Nó có thể được làm từ các loại da khác nhau, được nhuộm màu bằng nhiều loại thuốc nhuộm, và có các cách xử lý và hoàn thiện khác. Vì những lý do này, hầu như không ai có thể tạo ra một sản phẩm làm sạch an toàn cho tất cả đồ nội thất bằng da. Những gì hoạt động hoàn hảo trên ghế sofa da chần gòn của bạn có thể gây ra thiệt hại không thể sửa chữa cho ghế câu lạc bộ da của bạn. Nó chỉ là rủi ro không đáng có.
 
Sai lầm dễ mắc phải khi vệ sinh sofa da (P1)
 
Trước khi bạn làm sạch một khu vực rộng lớn, dễ nhìn thấy, hãy sử dụng một chút chất tẩy rửa trên mặt dưới, mặt sau hoặc một vị trí khuất khác trên đồ nội thất của bạn. Sử dụng theo chỉ dẫn, sau đó chờ đợi. Hãy cho nó một hoặc hai ngày để xem nó có gây ra bất kỳ thiệt hại nào không. Cần một chút kiên nhẫn vì nó sẽ tốt hơn hơn đáng kể so với việc sửa chữa hoặc thay thế đồ nội thất bằng da bị hư hỏng.
 
Sai lầm dễ mắc phải khi vệ sinh sofa da (P1)
 
Và đó là những lưu ý mà VNCCO muốn chia sẻ đến các bạn. Bên cạnh việc tìm đến các dịch vụ bọc ghế sofa uy tín, các bạn vẫn nên cẩn thận trong việc vệ sinh sofa để giúp chúng đẹp và bền lâu hơn. (Xem thêm: Tips Vệ Sinh Đúng Cách Với Chất Liệu Sofa Vải Và Sofa Da Thật)
Công ty VNCCO chuyên dịch vụ bọc ghế sofa và làm đệm ghế uy tín, giá rẻ. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
  • Currently 4.86/5
4.95 sao của 1598 đánh giá
Sai lầm dễ mắc phải khi vệ sinh sofa da (P1)
Sai lầm dễ mắc phải khi vệ sinh sofa da (P1)
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555