Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Sự thoải mái là tất cả. Cho dù bạn đang ở ngoài sân hay bên trong trên ghế dài, bạn muốn được thoải mái nhất có thể. Điều này có thể thực hiện được cho dù bạn đang ở trong nhà hay bên ngoài. Bạn sẽ nghĩ rằng sẽ có sự khác biệt khi so sánh các lựa chọn chỗ ngồi của bạn từ bên ngoài và bên trong; thực sự thì có một sự khác biệt chính giữa hai loại - vải được sử dụng trên đồ nội thất.

 

 
Khi nghĩ về vải bọc ghế sofa ban đầu bạn có thể không nghĩ rằng có nhiều sự khác biệt ngoài màu sắc hoặc họa tiết. Tuy nhiên, bạn không thể sai lầm hơn. Khi quyết định loại vải bọc ghế sofa phù hợp cho dự án của bạn, điều quan trọng là phải xem xét sự khác biệt giữa vải trong nhà và vải ngoài trời chính xác là gì và nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sự thoải mái của dự án của bạn như thế nào. Những khác biệt này có thể tạo ra tất cả sự khác biệt về chất lượng tổng thể và hiệu suất mua hàng của bạn.

ĐỘ BỀN

Độ bền là một trong những điểm khác biệt lớn nhất - nếu không muốn nói là lớn nhất giữa vải trong nhà và vải ngoài trời. Cách tốt nhất và đơn giản nhất để mô tả điều này là vải trong nhà được tạo thành từ các sợi tự nhiên - loại sợi không may có thể bị phá vỡ khi tiếp xúc với các yếu tố môi trường và những tác động xung quanh. Như bạn có thể tưởng tượng, đây có thể là một vấn đề nếu vải bọc ghế sofa ở trong khu vực tiếp xúc với bất kỳ loại thời tiết nào, đặc biệt là ngoài trời. Không ai muốn màu sắc của đệm bị phai đi hoặc để đệm bị vỡ hoặc hỏng, vì vậy bạn có thể thấy loại vải bọc ghế này có thể không tạo ra một loại vải bọc ghế sofa lý tưởng để đưa ra sử dụng ngoài trời.
 
Sự khác biệt giữa vải bọc ghế sofa trong nhà và ngoài trời
 
Vải ngoài trời khác nhiều khi nói đến độ bền. Loại vải bọc ghế sofa này được tạo thành từ nhiều loại sợi tổng hợp, polyester, acrylic và bông pha trộn với nhau cùng với các chất hóa học cho phép sản xuất vải và chịu được các điều kiện thời tiết. Loại vải bọc ghế sofa được sản xuất này được tạo ra theo cách mà nó có thể xử lý bất cứ thứ gì khi “Mẹ Thiên nhiên” nổi giận, điều này thật tuyệt vời cho bất cứ thứ gì và mọi thứ ngoài trời. Ngoài độ bền cực cao, nó còn cho phép màu sắc của vải bọc ghế sofa không dễ bị phai hoặc bị trôi. Thật tuyệt, phải không? Không cần phải lo lắng rằng những chiếc gối ném ngoài trời của bạn sẽ bị mất màu!

VẾT Ố

Rõ ràng, không ai muốn có vết bẩn. Tuy nhiên, tai nạn xảy ra, và chúng thường không thể tránh khỏi. Đây là một trong những điểm khác biệt lớn nhất giữa vải trong nhà và vải ngoài trời. Các loại vải ngoài trời thường có hóa chất đóng vai trò như một chất bảo vệ. Chất bảo vệ này giúp đẩy lùi nước hoặc vết bẩn dính vào vải bọc ghế sofa. Rõ ràng, đây là một tính năng rất tốt của vải ngoài trời và có thể tạo ra sự khác biệt hoàn toàn, đặc biệt là khi bạn có trẻ nhỏ.
 
Sự khác biệt giữa vải bọc ghế sofa trong nhà và ngoài trời
 
Bạn có thể thấy điều này có thể gây khó chịu như thế nào khi nó không phải là trường hợp của vải trong nhà. Không ai muốn đệm ghế bàn bếp của mình dính đầy vết nước trái cây. May mắn thay, có một câu trả lời cho vấn đề này. Như đã nói ở trên, vải trong nhà không hoạt động tốt ở môi trường ngoài trời, nhưng không có gì ngăn cản bạn sử dụng vải chống vết bẩn ngoài trời trong nhà. Điều này được thực hiện nhiều hơn và thường xuyên hơn vì nó thực sự tạo ra tất cả sự khác biệt. Mặc dù vải ngoài trời vẫn không bảo vệ khỏi mọi vết bẩn và mọi hư hỏng, nhưng chắc chắn sẽ có sự khác biệt so với vải trong nhà.

NẤM MỐC

Chúng ta đã thảo luận về độ bền ở trên, nhưng hãy tiến thêm một bước nữa và nói về nấm mốc. Điều này có thể xảy ra với cả vải ngoài trời và vải trong nhà, nhưng nó phổ biến hơn với vải trong nhà khi gặp các điều kiện thời tiết và môi trường khác nhau. Trong trường hợp nghiêm trọng, nấm mốc có thể xuất hiện sau khi vải ngoài trời gặp điều kiện thời tiết khắc nghiệt hoặc các tình huống dẫn đến nấm mốc sinh sôi và phát triển.
 
Sự khác biệt giữa vải bọc ghế sofa trong nhà và ngoài trời
 
Tuy nhiên, nấm mốc rất dễ xảy ra với các loại vải trong nhà. Tất cả hai thứ này cần là một nơi lý tưởng ẩm để phát triển, được cung cấp bởi vải bọc ghế sofa trong một số môi trường nhất định. Điều này thường dẫn đến mùi mốc và một vết bẩn hoặc vết bẩn, điều này không ai thích. Cách dễ nhất để chống lại điều này là giữ loại vải bọc ghế sofa này tránh xa môi trường có thể cho phép nấm mốc phát triển.
 
Chúng ta hãy giúp tất cả chúng tránh xa nấm mốc cùng nhau. Giữ cho những chiếc đệm ghế sofa tránh nước, tránh mưa!

THIẾT KẾ

Bạn sẽ nghĩ rằng vì các loại vải bọc ghế sofa được tạo thành từ các yếu tố khác nhau nên chúng sẽ trông khác nhau. Thành thật mà nói, giả định đó không thể sai hơn. Cách mà vải ngoài trời được tạo ra cho phép chúng trông cực kỳ giống nhau. Điều này là hoàn hảo cho khi bạn muốn kết hợp cả nội thất và ngoại thất của ngôi nhà của bạn!
 
Sự khác biệt giữa vải bọc ghế sofa trong nhà và ngoài trời
 
Nó cũng cực kỳ có lợi khi bạn muốn sử dụng vải ngoài trời trên đồ trong nhà để giúp tăng độ bền. Tuyệt vời đến mức bạn không thể phân biệt được? Nếu bạn muốn làm đệm ghế bàn bếp bằng vải ngoài trời, chắc hẳn không ai có ý kiến ​​gì cả. Các loại vải trong nhà và ngoài trời này có thể thay thế cho nhau, ngay cả về thiết kế.

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG VẢI NGOÀI TRỜI TRÊN NỘI THẤT TRONG NHÀ KHÔNG?

Tất nhiên! Vải ngoài trời có thể được sử dụng trong nhà và thậm chí sẽ tồn tại lâu hơn các loại sợi trong nhà như bông hoặc vải lanh. Hầu hết các loại vải ngoài trời đều có lớp hoàn thiện giúp bảo vệ vải hơn nữa sau đó là vải bọc trong nhà. Chất bảo vệ vải sẽ ngăn không cho chất tràn thấm vào đệm. Trong nhà, vải ngoài trời sẽ không tiếp xúc trực tiếp với tia cực tím và mưa / nấm mốc và có thể tồn tại lâu hơn so với ở ngoài trời.
 
Khi công nghệ vải và sợi phát triển, ngày càng có nhiều người sử dụng vải ngoài trời trong nhà. Các loại vải ngoài trời đã đạt đến mức độ mà sợi có thể mềm mại và kiểu dáng có thể thanh lịch.
 
Sự khác biệt giữa vải bọc ghế sofa trong nhà và ngoài trời
 
Vì vậy, bạn phải đi mua vải bọc ghế sofa ở đâu mới có những lựa chọn tuyệt vời này? Không cần tìm đâu xa.
 
Mặc dù chúng tôi có tất cả các loại vải bọc ghế sofa cần thiết cho tất cả các dự án bọc ghế sofa của bạn ở đây. VNCCO có sẵn vải ngoài trời tại sân để mua với nhiều màu sắc, hoa văn và kích cỡ. Nếu bạn đang muốn hoàn thành một dự án mới sẽ cần vải, hãy đảm bảo bạn xem qua các tùy chọn vô tận của chúng tôi cũng như thông tin ở trên cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết về sự khác biệt giữa vải trong nhà và ngoài trời có thể tạo ra hoặc hỏng dự án của bạn.
 
Không ai muốn dự án của mình bị phá hỏng ngay lần đầu tiên trời mưa vì chọn nhầm vải. Hãy chủ động và tự giáo dục bản thân. Nếu bạn làm điều đó và mua sắm ở đây tại VNCCO, bạn sẽ không phải thất vọng.
Khi nghĩ về vải bọc ghế sofa ban đầu bạn có thể không nghĩ rằng có nhiều sự khác biệt ngoài màu sắc hoặc họa tiết. Tuy nhiên, bạn không thể sai lầm hơn. Khi quyết định loại vải bọc ghế sofa
4.75 sao của 1979 đánh giá
Sự khác biệt giữa vải bọc ghế sofa trong nhà và ngoài trời
Sự khác biệt giữa vải bọc ghế sofa trong nhà và ngoài trời
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555