Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Bản thân thiết kế nội thất là một chủ đề rộng lớn. Nó bao gồm nhiều phong cách và các yếu tố và nguyên tắc cần được xem xét. Thành thật mà nói, nó giống như đi thuyền trong một đại dương rộng lớn. Hôm nay VNCCO sẽ nói về sự kết hợp giữa đại dương và bọc ghế sofa. (Xem thêm: Cách Bọc Ghế Để Mang Biển Vào Nhà)

Phong cách thiết kế nội thất hàng hải

Một phong cách thiết kế nội thất rất được ưa chuộng đó là phong cách thiết kế Nautical. Đó là một cách thiết kế giúp những người yêu biển giữ đại dương gần họ. Hải lý trong thuật ngữ kỹ thuật tuyệt đối có nghĩa là tàu và biển. Phong cách hàng hải là một phong cách rất lâu đời tạo thêm sự mát mẻ cho nơi này.
 
Tạm biệt nắng nóng với bọc ghế phong cách biển
 
Phong cách này giúp kết hợp lối sống ven biển với không gian nội thất của bạn bằng cách kết hợp các yếu tố phù hợp mang lại cảm giác hàng hải trong không gian. (Xem thêm: Đặc Điểm Của Thiết Kế Nội Thất Phong Cách Coastal)
Dưới đây là một số yếu tố chính để có được chủ đề biển hiện đại hoàn hảo trong không gian nhà bạn.

1. Chọn bảng màu

Bất kỳ phong cách thiết kế nào cũng đòi hỏi sự lựa chọn bảng màu phù hợp. Như bạn đã biết, hải lý liên quan đến biển, chúng tôi cũng lấy màu sắc cho phong cách này từ bản địa của nó. Một bảng màu có tông màu lạnh là lựa chọn phù hợp để đi cùng. Trong khi màu trắng làm tăng thêm độ đồng đều cho không gian thì màu xanh lam lại hoạt động giống như một yếu tố nhạc pop.
 
Tạm biệt nắng nóng với bọc ghế phong cách biển
 
Màu xanh lam không chỉ làm tăng thêm sự mát mẻ trong không gian mà còn trở thành tâm điểm của thiết kế. Để tránh màu xanh bị chế ngự, người ta cũng có thể kết hợp màu này trong đồ nội thất mềm hơn đồ nội thất cố định. Vì thế màu bọc ghế sofa nỉ sẽ thường là màu có tông lạnh như màu xanh lam, màu trắng,…

2. Lựa chọn vật liệu

Các loại vật liệu mang đến sự khác biệt trong một không gian. Điều quan trọng là phải chọn đúng vật liệu của bạn để tuân theo một chủ đề nhất định. Trong phong cách hàng hải hiện đại, người ta có thể đi với boong thiết kế màu trắng giống như sàn nhà. Nó mang dáng vẻ của những con tàu phong cách truyền thống được làm bằng gỗ.
 
Tạm biệt nắng nóng với bọc ghế phong cách biển
 
Những chiếc ghế gỗ lũa hoặc gỗ thô đóng vai trò như một điểm nhấn tuyệt vời trong không gian. Nó cân bằng giữa sự mát mẻ với sự ấm áp của gỗ tự nhiên. Nhiều loại dây thừng hoặc sợi đay, đóng vai trò quan trọng trong mặt tiền biển, mang lại kết cấu cho màu sắc đồng nhất.

3. Hoa văn và kết cấu

Màu xanh và trắng là bảng màu cơ bản, đa dạng về kết cấu mang lại cảm giác thân thuộc và ấm áp cho không gian. Các họa tiết sọc hỗn hợp thường xuất hiện trên vỏ đệm ghế là những mặt hàng chủ lực trong một ngôi nhà hàng hải. Những mẫu này có thể được kết hợp dưới dạng đồ nội thất mềm, giấy dán tường, thảm có thể thay đổi nhanh chóng.
 
Tạm biệt nắng nóng với bọc ghế phong cách biển
 
Các kết cấu phong hóa trên gỗ mang đến sự thô mộc của những con tàu cho không gian. Sử dụng gỗ tái chế hoặc gỗ sẫm màu với các đường vân và khía nặng đóng vai trò như một yếu tố phong cách hàng hải tốt.

4. Ánh sáng đầy đủ

Với tình trạng ô nhiễm và dân số ngày càng gia tăng, những ngôi nhà giờ chỉ còn là những chiếc hộp nhỏ bé. Cửa sổ đầy đủ giúp làm cho những chiếc hộp này trở thành ngôi nhà trong thời hiện đại như vậy.
 
Tạm biệt nắng nóng với bọc ghế phong cách biển
 
Phong cách hàng hải yêu cầu thông gió tốt và đủ ánh sáng mặt trời. Màu trắng là tông chủ đạo của phong cách này, lượng ánh sáng tốt mang lại cảm giác tươi mới cho không gian. Nó thắp sáng căn phòng và cũng là tâm trạng của người sử dụng không gian.
 
Tạm biệt nắng nóng với bọc ghế phong cách biển
 
Ngoài cửa sổ đóng vai trò chủ đạo trong việc cung cấp ánh sáng tự nhiên thì ánh sáng nhân tạo cũng cần được chú ý. Đèn chiếu sáng như đèn truyền thống và bóng đèn, tăng thêm cảm giác thẩm mỹ tuyệt vời cho phong cách.

5. Trang trí tường

Các bức tường khi được ép đùn, biến một không gian mở thành một không gian nội thất chức năng. Tường là điểm nhấn của bất kỳ căn phòng nào và điều quan trọng là phải đối xử tốt với chúng.
 
Tạm biệt nắng nóng với bọc ghế phong cách biển
 
Diện mạo của một căn phòng phụ thuộc vào cách nhìn các bức tường của nó. Trong phong cách hàng hải cũng vậy, một số lượng lớn trọng lượng đã được trao cho các bức tường trong một không gian. Nhiều phương pháp xử lý có thể đạt được trên một bức tường hoặc nhiều bức tường. Để không phá vỡ sự hài hòa của một không gian, người ta thường ưu tiên sử dụng một trong hai bức tường làm điểm nhấn.
 
Tạm biệt nắng nóng với bọc ghế phong cách biển
 
Trong trường hợp phong cách hàng hải hiện đại, hãy thêm một mảng màu xanh sáng hoặc giấy dán tường với các đặc điểm ven biển, tác phẩm nghệ thuật dựa trên đại dương là một số cách để mang đại dương vào trong ngôi nhà của bạn.
 
Tạm biệt nắng nóng với bọc ghế phong cách biển
 
Với những ngày nóng bức thì phong cách đại dương này vô cùng thích hợp. Nếu như bạn đang sở hữu một chiếc ghế sofa cũ và muốn thay đổi diện mạo mới cho nó hợp với phong cách thiết kế Nautical thì có thể tìm đến dịch vụ bọc ghế. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. 
Công ty VNCCO chuyên dịch vụ bọc ghế sofa và làm đệm ghế uy tín, giá rẻ. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
4.55 sao của 1037 đánh giá
Tạm biệt nắng nóng với bọc ghế phong cách biển
Tạm biệt nắng nóng với bọc ghế phong cách biển
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555