Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Vỏ bọc ghế sofa, thường được gọi là bọc ghế, là một mảnh vải được may bọc lên hoặc nhét vào ghế sofa để bảo vệ hoặc trang trí. Nhiều người chọn bọc lại những chiếc ghế sofa đã cũ và có dấu hiệu hao mòn, những người khác làm điều đó để bảo vệ ghế dài của họ khỏi vật nuôi hoặc bụi bẩn. Dịch vụ bọc ghế sofa hiện giờ đang rất hot vì nhiều người thay vì mua bộ ghế mới đã chọn bọc ghế sofa để tiết kiệm chi phí. 

Làm bìa không đường may

1. Chọn một chất liệu. Vật liệu phù hợp cho loại dự án này là: chăn, ga, khăn trải bàn và khăn trải bàn. 
 
VNCCO chúng tôi đã làm bọc ghế cho khách hàng như thế nào?
 
2. Đặt vật liệu lên trên chiếc ghế dài của khách để xác định vị trí cần cắt. Lấy bất kỳ gối nào ra khỏi ghế dài, nhưng vẫn giữ nguyên đệm. Tìm ra hướng vải cần đi để chiếc ghế dài được bao phủ hoàn toàn trên tất cả các mặt. Nếu chất liệu khách chọn có vẻ không phù hợp với mọi thứ, hãy cân nhắc mua một tấm vải thả thật lớn và chúng tôi có thể cắt giảm kích thước.
 
3. Cắt một mảnh vải cho ghế ngồi và mặt sau của ghế dài. Hãy nhớ rằng cần có nhiều vải để nhét vào các kẽ hở của chiếc ghế dài, vì vậy đừng ngại thực hiện những đường cắt rộng rãi. Mảnh vải phía sau phải bao phủ mặt sau và hai bên của đi văng, và nó phải chạm đất ở hai bên và ở phía sau. Phần của ghế đi văng phải đủ lớn để che phủ hoàn toàn áo ghế và được cố định chắc chắn xung quanh các cạnh. Bởi vì các cạnh của vật liệu sẽ bị che khuất khỏi tầm nhìn, không quan trọng nếu chúng hơi rách hoặc không đồng đều.
 
VNCCO chúng tôi đã làm bọc ghế cho khách hàng như thế nào
 
4. Định vị và cố định vải cho mặt sau của đi văng. Loại bỏ vải bọc của ghế dài cũng như đệm ghế để chúng không cản đường bạn. Sắp xếp vật liệu qua mặt sau và hai bên của đi văng và bắt đầu nhét vật liệu xuống các kẽ hở của đi văng. Nếu bạn muốn cố định tài liệu hơn nữa, hãy sử dụng súng bắn ghim xung quanh các cạnh bên trong của cánh tay và mặt sau của đi văng. Còn bây giờ, đừng lo lắng về các mép vải bên ngoài. Khi bạn đã có mọi thứ vào vị trí, bạn sẽ cố định những thứ đó bằng các dải khóa dán.
 
5. Bọc nệm ghế và gài các mép vào các kẽ hở của ghế sofa. Thay đệm ghế và đặt miếng vật liệu thứ hai lên trên chúng. Kéo vải chắc chắn nhất có thể xung quanh các bên và phía sau. Đối với mặt trước của đi văng, hãy nhét vật liệu bên dưới đệm khoảng 6 inch (15 cm) hoặc hơn, nhưng để đủ vải rủ xuống để che mặt trước của đi văng để không nhìn thấy vải ban đầu. Dùng súng bắn ghim để cố định vải bên dưới đệm và xung quanh hai bên.
 
VNCCO chúng tôi đã làm bọc ghế cho khách hàng như thế nào
 
Khi bạn đã hoàn tất, hãy lùi lại một bước để xem có phần nào còn sót lại của vải ban đầu hay không. Nếu vậy, hãy điều chỉnh tấm che để đảm bảo rằng mọi thứ được che phủ hoàn toàn.
 
6. Cố định các mép vải vào đáy đi văng bằng các dải khóa dán. Đặt một dải khóa dán mỗi 4 đến 6 inch (100 đến 150 mm) dọc theo các mép trong của vải. Đặt một dải tương ứng ở mặt dưới của ghế sofa và cố định chắc chắn từng phần để không có phần vải bị lỏng lẻo xuống. Bạn cũng có thể dùng keo dán vải để dán phần vải thừa xuống.

Chọn vải bọc ghế

1. Đo ghế sofa của bạn để đảm bảo rằng đang chọn vỏ có kích thước phù hợp. Sử dụng một thước dây linh hoạt và đo chiều dài và chiều rộng của ghế sofa của bạn từ sau ra trước và từ bên này sang bên kia. Đánh dấu những điểm cao nhất và rộng nhất, vì đó là kích thước tối thiểu mà bạn cần phải phù hợp để bọc ghế sofa một cách phù hợp. 
 
VNCCO chúng tôi đã làm bọc ghế cho khách hàng như thế nào?
 
2. Chọn màu sắc , chất liệu vải và kiểu dáng khách hàng chọn. Từ màu sắc đồng nhất đến hoa văn, chất liệu vải canvas đến bông, và cao cấp so với bình thường, có rất nhiều lựa chọn để bạn lựa chọn khi bạn quyết định mua một chiếc áo khoác trượt mới. Hãy suy nghĩ về các yếu tố thiết kế khác có trong phòng và cố gắng chọn một tấm bìa vừa vặn. 
Nhiều cửa hàng bán đồ gia dụng có bán áo khoác và cũng có hàng nghìn lựa chọn để bạn lựa chọn trên mạng.
Bạn có thể mua một tấm bìa mềm với giá từ $ 50 đến $ 500, tùy thuộc vào nơi bạn mua nó từ đâu.
 
VNCCO chúng tôi đã làm bọc ghế cho khách hàng như thế nào?
 
4. Giặt tấm vải bọc khi bạn lần đầu tiên lấy nó để loại bỏ bất kỳ chất gây kích ứng nào. Rất có thể tấm bìa trượt mới của bạn đã sạch, nhưng nó cũng có thể đã tiếp xúc với một số hóa chất trong quá trình sản xuất. Luôn kiểm tra các hướng dẫn chăm sóc trước khi giặt tấm phủ của bạn; Nói chung, thông thường, bạn nên rửa một tấm bìa cứng trong nước mát theo chu kỳ nhẹ nhàng và sau đó treo nó lên cho khô. Đôi khi bao bì mà một tấm bìa cứng đi vào có thể có mùi kỳ lạ và việc rửa tấm bìa cứng có thể giúp loại bỏ mùi hương đó khỏi nó.

May bọc ghế

1. May đủ vải để phủ hoàn toàn đi văng, đệm và tất cả. Đo chiều dài và chiều rộng của ghế sofa của bạn từ sau ra trước và từ bên này sang bên kia. Sử dụng thước dây linh hoạt để có số liệu chính xác. Đừng quên đo chiều rộng và chiều dài của tay ghế sofa, cũng như bất kỳ đệm có thể tháo rời nào. Chọn vải bạt, bèo bông, vải bò hoặc vải chéo cho tấm bìa cứng của bạn.
  • Chọn khổ vải rộng hơn khi bạn mua từ cửa hàng. Bất cứ thứ gì rộng hơn 75 inch (190 cm) trở lên sẽ phù hợp với dự án của bạn.
  • Nói chung, bạn sẽ cần 12 thước Anh (11 m) vải cho ghế sofa dài 6 foot (1,8 m), 14 thước Anh (13 m) cho ghế sofa 7 foot (2,1 m) và thêm 1,5 thước Anh (1,4 m) m) cho mỗi đệm bổ sung trên 2.
  • Nếu bạn không quan tâm đến việc tạo vỏ riêng cho đệm, hãy sửa đổi mẫu của bạn để vải sẽ phủ lên trên đệm và kết nối với tay vịn. Trong tình huống này, bạn sẽ không cần vật liệu thừa cho mỗi chiếc đệm.
Các phép đo cần thiết: Để có được lượng vải phù hợp, hãy đo các khu vực này một cách riêng biệt: lưng ngoài, lưng trong, dưới đệm, mặt phải, tay phải, mặt trái, tay trái, váy trước, váy sau, váy phải và trái, và bất kỳ đệm có thể tháo rời nào.
 
2. Giặt vải trước.  Sử dụng nước mát trong chu trình nhẹ nhàng với chất tẩy rửa nhẹ. Treo vải lên cho khô hoặc cho vào máy giặt ở chế độ nhiệt thấp. Giặt trước khi cắt và may là một công đoạn cần thiết. Nếu bạn không làm như vậy, vỏ bọc sẽ co lại và không còn vừa với chiếc ghế dài của bạn sau lần giặt đầu tiên.
Nếu vải đặc biệt nhăn sau khi khô, hãy cân nhắc việc ủi nó.
 
3. Tạo mẫu cho bọc ghế của khách bằng một tờ giấy cũ. Trước tiên, hãy tháo đệm ra khỏi ghế dài, vì chúng sẽ được bọc riêng. Trải một tấm bìa cũ lên đi văng và ghim nó vào vị trí dọc theo các đường nối của đi văng (đừng lo lắng về việc cắm ghim vào đi văng của bạn — vật liệu đó sẽ được bao phủ bởi tấm bìa mới dù sao). Dùng một miếng phấn để vẽ các đường mép trên vải để bạn biết vị trí cần cắt. 
 
VNCCO chúng tôi đã làm bọc ghế cho khách hàng như thế nào?
 
 
4. Cắt các miếng bìa sổ theo mẫu. Khi bạn đã tạo mẫu và giặt sạch vải, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu cắt các miếng thực tế cho tấm bìa cứng của mình. Thêm 1 đến 1,5 inch (2,5 đến 3,8 cm) khoảng trống xung quanh mép của mỗi mảnh để cho phép đường may. 
Để giúp bản thân ghi nhớ mảnh vải sẽ đi đâu, hãy sử dụng bút đánh dấu vải ở mặt dưới của vật liệu để viết nhãn. Ví dụ, bạn có thể viết “RA” cho “cánh tay phải”. Ngoài ra, hãy đặt một mũi tên bên cạnh nhãn để cho biết mặt nào của vải nên gần mặt đất nhất.
 
5. Ghim các mảnh vải lại với nhau và thử chúng trên ghế dài. Sắp xếp vải sao cho các mặt bên phải sẽ được ghim vào nhau, và đặt một chiếc ghim dọc theo đường may cứ cách 1 đến 2 inch (2,5 đến 5,1 cm). Hãy nhớ để lại đường viền từ 1 đến 1,5 inch (2,5 đến 3,8 cm) để sau này bạn sẽ có chỗ để may các mảnh lại với nhau. Khi một phần đã được ghim lại với nhau (ví dụ, cánh tay trái), hãy đặt phần đó lên ghế sofa để đảm bảo vải vừa khít và được xếp thẳng hàng. Thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào bạn cần cho đến khi nó trông giống như bạn muốn.
Hãy dành thời gian của bạn khi lắp các ghim vào và đừng lo lắng nếu bạn cần phải làm việc trong các phần nhỏ hơn để sắp xếp mọi thứ lại với nhau. Thoạt nghe có vẻ quá sức, nhưng bạn sẽ biết trước khi thực hiện.
 
VNCCO chúng tôi đã làm bọc ghế cho khách hàng như thế nào?
 
6. Sử dụng máy khâu để nối tất cả các mảnh của bìa trượt. Bạn có thể may bọc ghế thành nhiều phần, điều này có thể hữu ích nếu bạn lo lắng về việc bị lật (có rất nhiều mảnh cần theo dõi!). Hoặc, bạn có thể may tất cả tấm bìa cứng lại với nhau cùng một lúc, điều này sẽ làm giảm bớt một số việc đi bộ qua lại đến chiếc ghế dài để kiểm tra các mảnh, nhưng có thể khó sửa lỗi hơn. Sử dụng một đường khâu thẳng để giữ an toàn.
Nếu bạn quan tâm đến việc tạo ra nhiều mảnh thay vì một mảnh lớn, bạn cũng có thể làm được điều đó! Nếu bạn đang làm điều này, hãy tạo một tấm bìa cứng riêng cho cánh tay phải, cánh tay trái và mặt sau của đi văng. Chỉ cần đảm bảo có đủ chất liệu để nhét vào các nếp gấp của đi văng để không nhìn thấy các đầu vải.
 
VNCCO chúng tôi đã làm bọc ghế cho khách hàng như thế nào?
 
7. May vỏ bọc cho những chiếc gối có thể tháo rời và cài khóa kéo của vải bọc . Đo chiều dài, chiều rộng và chiều sâu của đệm và cắt vải của bạn để phù hợp với các số đo đó. Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần gấp đôi chiều dài để vải có thể quấn quanh toàn bộ đệm và để đủ chỗ cho một đường may 1 inch (2,5 cm) xung quanh. May các mảnh lại với nhau và cho vào một dây kéo bọc ở mặt sau của mỗi chiếc gối.
 
8. Bọc lại ghế sofa và bàn giao cho khách hàng.  Sau khi tấm vải phủ và đệm đi văng của bạn đã hoàn thành, hãy tiếp tục và đặt chúng lên ghế sofa của bạn. Toàn bộ diện mạo căn phòng của bạn sẽ ngay lập tức thay đổi và cảm thấy tươi mới. Hãy nhớ rằng bạn có thể thay bọc ghế thường xuyên nếu bạn muốn. Các mẫu khác nhau cho các mùa khác nhau, màu sắc mới và họa tiết vui nhộn là những lựa chọn tuyệt vời để sử dụng để cập nhật nhanh chóng diện mạo của căn phòng.
 
VNCCO chúng tôi đã làm bọc ghế sofa cho khách như thế nào?
 
 
Vừa rồi VNCCO chúng tôi đã cho mọi người thấy quy trình bọc lại ghế sofa cho khách hàng. VNCCO có đội ngũ nhân viên thi công dày dặn kinh nghiệm, chắc chắn sẽ làm ra cho khách hàng một sản phẩm khiến mọi người ưng ý nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ bọc ghế sofa uy tín, thì VNCCO chúng tôi là một trong những lựa chọn tốt nhất, bạn quan tâm đến dịch vụ bên chúng tôi thì gọi đến hotline 094.297.5555 để được tư vấn miễn phí. 
4.85 sao của 3046 đánh giá
VNCCO chúng tôi đã làm bọc ghế cho khách như thế nào?
VNCCO chúng tôi đã làm bọc ghế cho khách như thế nào?
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
Bọc ghế sofa tại nhà Hà Nội
Bọc ghế sofa tại nhà Hà Nội
Việc lựa chọn một bộ ghế sofa để trang trí cho nội thất phòng khách gia đình, văn...
TOP những mẫu bọc ghế sofa văn phòng đẹp kiểu dáng hiện đại
TOP những mẫu bọc ghế sofa văn phòng đẹp kiểu dáng hiện đại
Bên cạnh những chiếc sofa gia đình thì sofa văn phòng làm việc cũng cần nhận được...
TOP những mẫu bọc ghế sofa vải bền đẹp
TOP những mẫu bọc ghế sofa vải bền đẹp
Vải bọc ghế sofa rất đa dạng và phong phú về màu sắc, cũng như các hoa văn và độ...
TOP những mẫu bọc ghế sofa phòng khách đẹp sang trọng
TOP những mẫu bọc ghế sofa phòng khách đẹp sang trọng
VNCCO chuyên cung cấp các mẫu ghế sofa gia đình đẹp, đa dạng mẫu mã mang đến nhiều sự...
TOP những mẫu bọc ghế sofa nỉ tạo sự sang trọng và tinh tế
TOP những mẫu bọc ghế sofa nỉ tạo sự sang trọng và tinh tế
Bạn muốn tân trang lại bộ sofa nhà mình? Bạn đang băn khoăn không biết chọn địa điểm...
TOP những mẫu bọc ghế sofa da đẹp phong cách 2024
TOP những mẫu bọc ghế sofa da đẹp phong cách 2024
Da là chất liệu bọc ghế nổi tiếng, được rất nhiều người quan tâm và tin dùng. Sofa...
Cách bảo vệ ghế sofa để sử dụng được lâu
Cách bảo vệ ghế sofa để sử dụng được lâu
Hơn 15 năm thành lập. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm...
Các yếu tố cần cân nhắc khi chọn bọc đầu giường
Các yếu tố cần cân nhắc khi chọn bọc đầu giường
Với nhu cầu ngày một tăng cao của quý khách hàng, VNCCO chúng tôi không chỉ...
094.297.5555