Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Không gian sống mở cho phép chúng tôi tạo ra các bố cục thiết kế nội thất dễ dàng kết hợp với nhau để tạo ra một không gian và phong cách liền mạch. Tuy nhiên, khi nói đến việc kết hợp bố trí phòng khách và phòng ăn, điều này có thể đòi hỏi một số suy nghĩ cẩn thận. Điều quan trọng là một không gian vẫn phong cách nhưng đầy đủ chức năng và không bị cản trở bởi sự lộn xộn về hình ảnh. 

Giữ nó tối giản

Một cách để đảm bảo phong cách nhất quán trong bố cục phòng khách là giữ cho bảng màu trung tính và phong cách trang trí của bạn tối giản. Điều này có nghĩa là chọn bàn ăn có đường nét sạch sẽ và bọc ghế sofa với tông màu trung tính chẳng hạn.
 
Ý tưởng kết hợp bố trí phòng khách và phòng ăn
 
Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là làm ảnh hưởng đến bất kỳ cảm giác cá nhân và tính cách nào. Bạn vẫn có thể thêm điểm nhấn thông qua các bổ sung như đệm phân tán và nghệ thuật treo tường . Trên thực tế, bố cục không cầu kỳ sẽ giúp tập trung nhiều hơn vào những phần chính đó. Ít thực sự có thể nhiều hơn với cuộc sống có kế hoạch mở.
 
Ý tưởng kết hợp bố trí phòng khách và phòng ăn

Tạo sự phân chia rõ ràng

Cách tiếp cận này đặc biệt hiệu quả đối với những căn phòng dài, hình chữ nhật. Thêm một món đồ nội thất tạo ra sự phân chia thị giác sẽ giúp bạn tách biệt giao diện của bố cục phòng khách và phòng ăn. Vách ngăn cũng không nhất thiết phải là một món đồ nội thất tạo cảm giác lạc lõng. Ví dụ, một bàn ăn được đặt phía sau ghế sofa góc sẽ hoạt động tốt, cũng như một tủ sách hoặc bộ phận trưng bày, tạo ra một bổ sung thiết thực làm tăng thêm tính thẩm mỹ tổng thể.
 
Ý tưởng kết hợp bố trí phòng khách và phòng ăn
 
Điều này cũng cho phép bạn tận hưởng các thiết kế khác nhau nhưng phối hợp trong mỗi không gian. Chỉ cần đảm bảo rằng chúng hoạt động đồng bộ, với một số sắc thái hoặc nét trang trí nhất định gắn kết chúng lại với nhau.
 
Ý tưởng kết hợp bố trí phòng khách và phòng ăn

Xem xét các giải pháp lưu trữ

Khi một phòng phải làm việc để phục vụ hai chức năng khác nhau, có khả năng sẽ có rất nhiều vật dụng khác nhau cần được cất giữ cẩn thận. Điều đó có nghĩa là các giải pháp lưu trữ thời trang là rất quan trọng. Đối với cách bố trí phòng ăn của bạn, bạn có thể bao gồm các tủ bên để lưu trữ cài đặt thảm và dao kéo, trong khi xe đẩy quầy bar có thể là một bổ sung tiện lợi tuyệt vời để giải trí.
 
Ý tưởng kết hợp bố trí phòng khách và phòng ăn
 
Đối với cách bố trí phòng khách, bạn nên tận dụng không gian thẳng đứng của mình. Điều này có thể giải phóng không gian sàn và thêm nét hiện đại cho căn phòng của bạn. Hệ thống tường có thể cung cấp một giải pháp thay thế tuyệt vời cho các đơn vị TV , cung cấp nhiều không gian thông minh cho màn hình, loa và bất kỳ vật dụng trang trí nào bạn muốn trưng bày.
 
Ý tưởng kết hợp bố trí phòng khách và phòng ăn

Làm việc với không gian bạn có

Cuối cùng, mỗi ngôi nhà đều khác nhau. Mặc dù những ý tưởng bố trí kết hợp phòng ăn phòng khách này có thể giúp bạn có được nội thất phù hợp với mình, nhưng điều quan trọng là bạn phải cân nhắc xem bạn thực sự có bao nhiêu không gian để sử dụng. Ví dụ: nếu bạn cần một không gian thích nghi có thể tiếp khách ăn tối, bạn có thể thêm một bàn ăn mở rộng . Ngoài ra, ghế đẩu quầy bar có thể là một lựa chọn ăn uống tiết kiệm không gian cho những người có nhà nhỏ gọn hơn.
 
Ý tưởng kết hợp bố trí phòng khách và phòng ăn
 
Hãy suy nghĩ về cách bố trí của bạn và các phần sẽ hoạt động trong đó và nhớ duyệt qua dịch vụ bọc ghế bàn ăn của chúng tôi để sở hữu đồ nội thất lý tưởng cho bất kỳ bố cục phòng khách và phòng ăn nào.
 
khi nói đến việc kết hợp bố trí phòng khách và phòng ăn, điều này có thể đòi hỏi một số suy nghĩ cẩn thận, điều quan trọng là một không gian vẫn phong cách nhưng đầy đủ chức năng.
4.75 sao của 2130 đánh giá
Ý tưởng kết hợp bố trí phòng khách và phòng ăn
Ý tưởng kết hợp bố trí phòng khách và phòng ăn
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555