Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Bọc ghế sofa da đã trở thành xu hướng từ rất lâu. Theo khuyến nghị của các chuyên gia, đồ nội thất bằng da này có thể kéo dài tuổi thọ gấp 4 lần so với đồ nội thất bằng vải thông thường. Chúng không chỉ dẻo mà còn khá cứng, rất bền để có thể chống lại bất kỳ loại thiệt hại nào. Tuy nhiên, những chiếc ghế sofa được sử dụng lâu bền có chất liệu vải bền. Các đặc tính tự nhiên của bọc da ghế sofa đủ tốt để làm cho chúng tồn tại lâu dài cho cả một thập kỷ. 
 
 
Ghế sofa da trong thế hệ ngày nay được ưa chuộng hơn rất nhiều. Mặc dù có rất nhiều lựa chọn cho chất liệu bọc ghế sofa, thì nội thất da vẫn là lựa chọn ưu tiên nhất của mọi người. Vì vậy, đề cập dưới đây là một vài lợi ích của đồ nội thất bằng da.

Chất lượng

Nếu bạn đang cân nhắc để mua một món đồ nội thất, bạn luôn nên cân nhắc ưu tiên đồ nội thất bằng da. Nó là sản phẩm được ưa thích nhất cho một đồ nội thất tại nhà. Bất cứ khi nào bạn đến thăm nơi ở của ai đó, điều đầu tiên bạn sẽ ấn tượng là những bộ đồ nội thất. Tương tự, nó cũng dành cho ngôi nhà của bạn.
 
Ích lợi của bọc ghế sofa da mà bạn nên biết
 
Mọi người có xu hướng quan sát đồ nội thất. Chúng sang trọng và khá hiệu quả. Nội thất da sử dụng trong một thời gian dài. Quá trình thuộc da giúp da chống bong tróc, chảy xệ và thậm chí cả vết bẩn. Những thứ này không chỉ cảm thấy và có mùi thơm mà còn trông khá sang trọng. Như vậy, chính vì lẽ đó mà người ta mua những bộ sofa này hay lựa chọn bọc ghế sofa chất liệu da. Tuy nhiên, bạn phải bảo vệ ghế sofa của mình khỏi bất kỳ loại thiệt hại nào do vật nuôi gây ra.

Hình thức

Không giống như những bộ sofa vải, da hấp thụ màu khi được nhuộm. Nhờ đó, ngăn màu không bị phai. Màu sắc của vật liệu vẫn giữ nguyên khi bị trầy xước hoặc bị hư hỏng. Nội thất da dần hòa hợp với nội thất ngôi nhà của bạn bởi màu sắc trung tính và màu tự nhiên. Theo các chuyên gia, ngay cả khi bạn có những bức tường màu trầm trong ngôi nhà của mình, đồ nội thất chắc chắn sẽ phù hợp với đồ trang trí nội thất.
 
Ích lợi của bọc ghế sofa da mà bạn nên biết
 
Da thậm chí còn có các vân và hạt tự nhiên vì chúng được chiết xuất từ ​​da và da động vật nguyên bản. Bạn thậm chí có thể nhận thấy một số nhược điểm nhất định trên những bộ ghế sofa này.

Sự thoải mái

So với những bộ ghế sofa vải thì những chiếc ghế sofa da khá êm ái. Vải của ghế sofa thường bị phai màu, điều này không xảy ra với ghế sofa da. Những chiếc ghế sofa vải cuối cùng sẽ mất hình dạng khi chúng trở nên cũ và sau đó không còn tươi mới như ban đầu. Đồ nội thất bằng da có chứa một số sợi nhất định và có phẩm chất tự nhiên giúp chúng không bị phai màu. Nội thất da càng có tuổi đời càng mềm. Thay vì trông cũ kỹ và bạc màu, đồ nội thất bằng da trông còn thú vị hơn.
 
Ích lợi của bọc ghế sofa da mà bạn nên biết
 
Da không có bất kỳ vấn đề tổng hợp nào, nó khá tự nhiên. Da có thể nhanh chóng hấp thụ nhiệt cũng như lạnh. Dù thời tiết ra sao, những chiếc ghế sofa da chắc chắn sẽ khiến bạn thoải mái bằng cách duy trì nhiệt độ. Rất thoáng khí và có khả năng hút ẩm xung quanh. Do đó, đồ nội thất bằng da không có cảm giác dính và ồn ào như đồ nội thất bằng nhựa vinyl hoặc nhựa. Đây là lý do mà bộ ghế sofa bằng da tạo cảm giác rất thoải mái và mọi người ưa thích nó hơn các loại bộ ghế làm từ các chất liệu khác.

Độ bền

Theo đánh giá của các chuyên gia thì những bộ ghế sofa da bền hơn những bộ bàn ghế vải. Những chiếc ghế sofa này thường có tuổi thọ trên 4 năm so với những bộ bàn ghế vải thông thường. Da khá dẻo và dai. Điều này giúp ghế sofa da không bị hư hỏng sớm.
 
Ích lợi của bọc ghế sofa da mà bạn nên biết
 
Nó có khả năng chống rách hoặc bất kỳ loại vết thủng nào. Các đặc tính tự nhiên của đồ nội thất bằng da giúp nó bền lâu. Khác với sofa vải, nội thất da ít bị bám bụi bẩn hơn. Những chiếc ghế sofa da này có thể dễ dàng làm sạch bằng cách sử dụng quần áo ẩm. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng bất kỳ hóa chất nào, bạn nên sử dụng những hóa chất đã được chứng nhận nếu không nó có thể làm hỏng da.

Chi phí

Nếu bạn lo ngại về giá sofa da quá cao thì bạn đã đúng. Tuy nhiên, bạn thực sự đang trả số tiền đáng cho tận 10 năm nữa. Giá của ghế sofa da tương đối cao hơn so với những loại ghế thông thường. Mặc dù bạn sẽ phải chi nhiều hơn một chút để mua đồ nội thất bằng da, nhưng bạn sẽ nhận được chất lượng của nó. Nếu bạn trả nhiều tiền hơn khi mua đồ nội thất bằng da, chúng sẽ tồn tại trong một thời gian dài hơn.
 
Ích lợi của bọc ghế sofa da mà bạn nên biết

Nếu bạn tìm kiếm trong một thời gian dài, nội thất da là một sự đầu tư tốt hơn. Các chuyên gia thường khuyến cáo rằng mọi người nên coi việc chi tiêu cho sofa da là một “lựa chọn có lợi”. Vì vậy, việc bạn có mua một món đồ nội thất bằng da hay không là tùy thuộc vào bạn.

Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm mua vải bọc ghế sofa ở đâu, mua bọc da chỗ nào cho ghế thì bạn có thể truy cập ngay vào dịch vụ trực tuyến bocghebocdem.com để nhận được đồ bọc uy tín, chất lượng nhất nhé!

Ghế sofa da trong thế hệ ngày nay được ưa chuộng hơn rất nhiều. Mặc dù có rất nhiều lựa chọn cho chất liệu bọc ghế sofa, thì nội thất da vẫn là lựa chọn ưu tiên nhất của mọi người.
  • Currently 4.67/5
4.75 sao của 1282 đánh giá
Ích lợi của bọc ghế sofa da mà bạn nên biết
Ích lợi của bọc ghế sofa da mà bạn nên biết
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555