Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Bạn có ghế sofa cũ trong nhà? Và bạn đang phân vân không biết nên loại bỏ nó hay chỉ thay một bộ phận bị hư thôi. Nhưng hãy đối mặt với một điều lưu ý rằng đồ nội thất ngày nay không được bền lâu như đồ nội thất ngày xưa.

Liệu bạn đã hiểu rõ lợi ích của bọc ghế?

Vì vậy, thay vì vứt một món đồ nội thất cũ ra ngoài, bạn nên cân nhắc sử dụng phương pháp phục hồi đồ nội thất, thay mới bộ phận hư hỏng như bọc lại ghế sofa để làm cho đồ nội thất trở nên sống động hơn. (Xem thêm: Ích Lợi Của Bọc Ghế Sofa Da Mà Bạn Nên Biết)

Một số lợi ích của việc phục hồi đồ nội thất bao gồm:

Đồ nội thất cũ hơn thường được làm tốt hơn

Thật vậy, đó không phải là trí tưởng tượng của bạn - đồ nội thất mà cha mẹ và ông bà bạn sở hữu thường rất bền. Đồ nội thất cái cùng bạn lớn lên ấy được làm thủ công bằng gỗ nguyên khối, với chất liệu bọc chất lượng, kĩ thuật tỉ mỉ và độ hoàn thiện tuyệt vời.
 
Liệu bạn đã hiểu rõ lợi ích của bọc ghế?
 
Sửa đồ nội thất cũ của bạn có nghĩa là bạn có thể tận hưởng chất lượng đó trong nhiều năm tới. Thay vì thay thế những bộ phận đó bằng những mẫu kém bền hơn, bạn có thể kéo dài tuổi thọ của những bộ phận hiện tại của mình và tận hưởng chất lượng và sự thoải mái trong nhiều năm. Với những bộ ghế gỗ nếu bạn cảm thấy nó sẽ không thoải mái khi ngồi thì bạn có thể may đệm ghế với đa dạng mẫu mã, hoa văn cùng theo đó là màu sắc để bạn lựa chọn phù hợp với ngôi nhà của mình.
 
Liệu bạn đã hiểu rõ lợi ích của bọc ghế?

Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền

Nếu bạn đã không mua sắm đồ nội thất trong một thời gian, bạn có thể bị sốc một chút. Ngay cả những bộ nội thất cơ bản nhất cũng có thể khiến bạn mất nhiều chi phí. Vì vậy mà mua đồ nội thất mới tinh có thể sẽ khiến bạn tốn rất nhiều tiền. Bạn sẽ phải tốn khá nhiều tiền để trang bị cho ngôi nhà những món đồ mới. Nhưng khi bạn chọn sử dụng phương pháp chỉ thay mới bộ phận hỏng, bạn sẽ nhận được đồ nội thất trông như mới với một phần nhỏ chi phí của đồ nội thất mới. 
 
Liệu bạn đã hiểu rõ lợi ích của bọc ghế?
 
Bạn có thể sử dụng số tiền tiết kiệm được để sửa sang nhà cửa hoặc chỉ cần gửi vào ngân hàng cho những ngày mưa gió.

Nó sẽ giúp ích cho môi trường

Khi bạn ném ghế sofa ra ngoài, nó có thể sẽ chiếm không gian bãi rác. Và hàng tấn đồ nội thất cũ được chôn lấp vào các bãi phế liệu mỗi năm. Chỉ cần nghĩ về việc chiếc ghế sofa hoặc bàn làm việc cũ của bạn sẽ chiếm bao nhiêu không gian ở bãi rác và bạn sẽ thấy tại sao việc khôi phục những mảnh đó lại tốt cho môi trường đến vậy.
 
Liệu bạn đã hiểu rõ lợi ích của bọc ghế?
 
Trong khi đó, sẽ cần rất nhiều nguyên liệu và năng lượng để sản xuất một món đồ nội thất mới cho ngôi nhà của bạn. Thay vì đi theo con đường đó, tại sao không tiết kiệm đồ đạc cũ của bạn và làm điều gì đó tốt cho trái đất? Khi bạn khôi phục lại đồ nội thất cũ thay vì mua mới, bạn sẽ cảm thấy hài lòng về bản thân. Bạn sẽ giảm lượng khí thải carbon của mình và giúp con cháu của bạn tận hưởng một tương lai xanh hơn và bền vững hơn.
 
Liệu bạn đã hiểu rõ lợi ích của bọc ghế?
 
Phục hồi đồ nội thất là một lựa chọn thân thiện với môi trường cho những người quan tâm đến cuộc sống xanh.

Nó sẽ làm cho đồ đạc của bạn quan trọng hơn đối với bạn

Khi bạn sử dụng một món đồ nội thất trong một thời gian dài, nó không còn đơn thuần là một chiếc bàn ăn trong phòng ăn, một chiếc ghế sofa hay một chiếc tủ bếp. Nó đã trở thành một phần của ngôi nhà của bạn và mang giá trị tình cảm. Phục hồi đồ nội thất sẽ giúp mang đồ đạc cũ của bạn trở lại cuộc sống trong khi bảo quản nó và cho phép bạn giữ nó trong gia đình của bạn trong tương lai.
 
Liệu bạn đã hiểu rõ lợi ích của bọc ghế?

Nội thất đã được khôi phục của bạn sẽ hoàn toàn độc đáo

Khi đến cửa hàng nội thất mua bộ ghế sofa. Chiếc ghế bạn vừa mua có thể là mới đối với bạn, nhưng hàng ngàn ngôi nhà khác cũng sẽ có cùng một chiếc ghế sofa.
 
Liệu bạn đã hiểu rõ lợi ích của bọc ghế?
 
Tuy nhiên khi bạn bọc lại ghế sofa của mình, bạn sẽ tạo cho nó một nét riêng rất khác biệt. Không thể có hai ngôi nhà sẽ chọn cùng một màu sắc, hoa văn, chất liệu hay cùng một phong cách bọc, vì vậy sản phẩm của bạn sau khi bọc sẽ thực sự là của riêng bạn.
 
Liệu bạn đã hiểu rõ lợi ích của bọc ghế?
 
Như bạn có thể thấy đó, có rất nhiều lý do để khôi phục lại đồ nội thất cũ của bạn thay vì mua mới nó. Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền, trải nghiệm dịch vụ mới hay thể hiện sự sáng tạo của mình, bọc ghế sofa hiện có của bạn là một hành động rất đáng để cân nhắc.
 
Liệu bạn đã hiểu rõ lợi ích của bọc ghế?
 
Nếu bạn muốn nghe thêm về quy trình sửa ghế sofa, bọc ghế, làm đệm ghế,… hãy gọi cho VNCCO ngay hôm nay. Chúng tôi luôn làm việc sẽ giúp bạn khôi phục chiếc ghế cũ của bạn trở nên hoàn hảo như chất lượng ban đầu của chúng!
Công ty VNCCO chuyên dịch vụ bọc ghế sofa và làm đệm ghế uy tín, giá rẻ. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
  • Currently 4.49/5
4.55 sao của 1198 đánh giá
Liệu bạn đã hiểu rõ lợi ích của bọc ghế?
Liệu bạn đã hiểu rõ lợi ích của bọc ghế?
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555