Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Màu cho vải bọc ghế sofa phòng khách hay bất kỳ không gian nào theo phong thủy cũng áp dụng cùng nguyên tắc. Màu chủ đạo sẽ được chọn dựa trên nguyên tắc trạch mệnh tương phối. Sự khác nhau chỉ nằm ở sự sắp xếp, phối màu, bố cục và vị trí.

 

Màu sắc ghế sofa theo ngũ hành

Mệnh Kim

Loại bỏ phiền nhiễu và sống cân bằng với các màu kim loại bao gồm xám và trắng.
 
Màu xám cho sự tinh tế và rõ ràng - Màu xám bạc, ấm áp tạo thêm vẻ đẹp, năng lượng trung tâm cho không gian sống hoặc văn phòng của bạn. Trong phong thủy, màu xám được sử dụng tốt nhất để làm màu nhấn vì năng lượng sắc nét, rõ ràng của nó.
 
Màu phòng khách theo phong thuỷ
 
Màu trắng cho sự ngây thơ và một khởi đầu mới - Màu trắng đề cao sự cẩn thận và thuần khiết, nhưng đôi khi nó cũng có thể quá khắc nghiệt. Nếu bạn muốn độ rõ của màu trắng, không có độ đậm của màu trắng-trắng, hãy chọn màu xám rất nhẹ và mềm để thay thế. (Xem thêm: Trang trí nội thất cùng sofa trắng).

Mệnh Mộc 

Màu sắc gỗ mang đến các yếu tố sức khỏe, sức sống và sự phát triển. Những màu này cũng có thể là biểu hiện của sự phong phú.
 
Màu nâu trầm để thể hiện yếu tố của gỗ - Màu này được sử dụng tốt nhất trong lối vào chính, nhà bếp hoặc làm điểm nhấn trong phòng khách hoặc phòng ngủ của bạn. Lạm dụng quá nhiều màu nâu có thể ngăn cản tham vọng, vì vậy hãy cân bằng nó với các màu khác.
 
Màu phòng khách theo phong thuỷ
 
Nuôi dưỡng sự phát triển với màu xanh lá cây - Màu xanh lá cây là màu của sự sống, đổi mới, tăng trưởng, màu mỡ, dồi dào và tái sinh. Nó cân bằng toàn bộ cơ thể của bạn. Để tối đa hóa tác dụng, hãy kết hợp nhiều sắc độ xanh khác nhau vào nhà bếp hoặc phòng ăn của bạn.

Mệnh Thuỷ

Mang một nguồn năng lượng mới của sự tinh khiết, bình tĩnh và tươi mới vào ngôi nhà của bạn với các màu nước như xanh lam và đen.
 
Màu phòng khách theo phong thủy
 
Yêu hoà bình và thích sự yên tĩnh là màu xanh lam - Đó là màu của sự thanh bình, vì vậy hãy kết hợp nó vào những nơi bạn sử dụng để thư giãn, chẳng hạn như phòng ngủ, phòng tắm chính hoặc phòng khách. Một chút màu xanh lam trong phòng chơi của trẻ em thậm chí có thể giúp giữ bình tĩnh trong những gì thường hỗn loạn. (Xem thêm: Sofa Xanh Lam Sự Lịch Lãm Và Phong Cách Cho Không Gian Nhà Bạn).
 
Màu phòng khách theo phong thủy
 
Màu đen là màu của sự bí ẩn, tinh tế, quyền lực và sự bảo vệ - Để thêm chiều sâu, sức mạnh hoặc nét cho bất kỳ không gian nào, hãy sử dụng màu đen. Khi được sử dụng với tỷ lệ lớn, nó có thể cảm thấy rất nặng, nhưng khi sử dụng ít, nó sẽ tạo ra các màu sắc khác và mang lại sự mạnh mẽ cho bất kỳ căn phòng nào.

Mệnh Hoả

Màu sắc phong thủy của mệnh Hỏa bao gồm: đỏ, cam, tím, hồng và màu vàng đậm.
 
Mang lại may mắn với màu đỏ - Theo truyền thống là màu cho tình yêu, quyền lực và may mắn, màu đỏ cũng được cho là mang lại niềm vui, sự phấn khích và khơi dậy không gian. Nhưng sử dụng nó một cách thận trọng; quá nhiều màu đỏ trong phòng ngủ có thể khiến bạn thức đêm. Thay vào đó, hãy kết hợp màu sắc rực rỡ này vào nhà bếp hoặc phòng ăn của bạn - những không gian mà bạn muốn cảm thấy thức tỉnh. Nếu đó là điều may mắn nhưng bạn ghét màu đỏ, hãy chọn các màu khác thay thế, nếu không bạn có thể cảm thấy thất vọng và không hài lòng hơn với lựa chọn màu của mình.
 
Màu phòng khách theo phong thủy
 
Thúc đẩy năng lượng cao và sự sống động với màu cam - Được coi là “tính xã hội” của màu sắc, màu cam giống như người bạn mà bạn luôn muốn mang đến bữa tiệc. Sử dụng nó một cách chiến lược trong các phòng năng động nơi bạn muốn có năng lượng cao và sự sống động, chẳng hạn như phòng tập thể dục hoặc phòng ăn. Sử dụng nó trong tiền sảnh để luân chuyển mọi người qua không gian.
 
Màu phòng khách theo phong thủy
 
Kích thích sức khỏe và hạnh phúc với màu vàng và màu vàng - Trong phong thủy, màu vàng và vàng tượng trưng cho quyền lực, ánh sáng mặt trời, sự vui vẻ, sức khỏe và thậm chí là khả năng sinh sản. Sử dụng màu nắng như một bóng râm trong văn phòng của bạn hoặc làm nổi bật màu sắc để tạo ra một năng lượng chào đón trong nhà bếp, phòng khách hoặc phòng trẻ em của bạn.
 
Màu phòng khách theo phong thủy
 
Giải phóng hoàng gia bên trong của bạn với màu tím - Màu của sự sang trọng và hoàng gia, màu tím với sắc thái đậm và giàu hoặc nhẹ và thoáng, biểu thị sự thịnh vượng. Theo phong thủy, góc sau bên trái của ngôi nhà của bạn, xa nhất so với cửa trước là khu vực của cải, nơi chắc chắn nên sử dụng màu tím.
 
Màu phòng khách theo phong thủy
 
Chọn màu hồng cho sự dịu dàng, nhẹ nhàng và tình yêu - Màu hồng là màu phổ quát của tình yêu và có thể làm dịu năng lượng trong bất kỳ không gian nào. Sử dụng màu hồng ở bất cứ nơi nào bạn muốn để thúc đẩy sự dịu dàng và tình yêu, từ phòng ngủ đến phòng giặt là của bạn.

Mệnh Thổ

Màu phòng khách theo phong thuỷ
 
Nuôi dưỡng và ổn định. Duy trì sức khỏe và sự cân bằng bên trong đồng thời tạo ra sự ổn định và bình tĩnh. Màu sắc phong thủy mệnh thổ bao gồm: màu vàng nhạt, màu be, màu đất cát.
 
Màu nâu nhạt cho sức mạnh, nền tảng và sự ổn định - Màu tự nhiên, nuôi dưỡng này biểu thị sức mạnh và sự ổn định. Sử dụng nó trong các khu vực sáng tạo hoặc phòng trẻ em.
 
Màu phòng khách theo phong thủy
 
Các tông màu đất mang lại nguồn năng lượng ấm áp, nuôi dưỡng, mạnh mẽ và bảo vệ - Đưa bạn trở lại trung tâm của mình với cảm giác yên bình và đảm bảo. Những tông màu này hoạt động tốt nhất khi kết hợp với một chút yếu tố lửa. (Xem thêm: Sofa Nâu Và Những Sự Kết Hợp Màu Sắc Hoàn Hảo).
 
Hướng dẫn cơ bản về màu sắc phong thủy này có thể giúp bạn tạo ra một ngôi nhà nơi sức khỏe và hạnh phúc. Màu sắc, khi được sử dụng hài hòa với nhau sẽ nâng cao tinh thần và nâng cao cảm giác hạnh phúc của bạn.
 
Bạn đã sẵn sàng cho một khởi đầu mới trong một ngôi nhà mới? Liên hệ với dịch vụ bọc sofa tại nhà của VNCCO để thay đổi không gian sống. 
Màu cho vải boc ghe sofa phòng khách hay bất kỳ không gian nào theo phong thủy cũng áp dụng cùng nguyên tắc. Màu chủ đạo sẽ được chọn dựa trên nguyên tắc...
4.75 sao của 2824 đánh giá
Màu phòng khách theo phong thủy
Màu phòng khách theo phong thủy
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555