Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Một trong những kiểu dáng được tìm kiếm nhiều nhất, thiết kế nội thất chuyển tiếp đã phổ biến trong nhiều thập kỷ. Như một phản ứng với chủ nghĩa tối giản trần trụi mà không gian hiện đại giữa thế kỷ có xu hướng áp dụng, phong cách chuyển tiếp ấm áp hơn, thu hơn. Đó là sự kết hợp giữa cái truyền thống với cái hiện đại theo một cách bất ngờ, trông dễ dàng vượt thời gian.
Cùng VNCCO – bọc ghế da tại nhà tìm hiểu chi tiết hơn nhé! Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm phong cách khác: Bọc Ghế Sofa Phòng Khách Theo Phong Cách Địa Trung Hải
Phong cách transitional kết hợp với ghế sofa
 

Thiết kế nội thất TRANSITIONAL (chuyển giao) là gì?

Thiết kế nội thất chuyển giao là sự pha trộn giữa phong cách truyền thống và hiện đại. Tập hợp các mảnh ghép từ các phong cách thiết kế khác nhau tạo ra một thiết kế độc đáo cập nhật các tác phẩm kinh điển với cảm giác gắn kết, hiện đại. Nó cân bằng giữa sự sang trọng với sự thoải mái, nam tính với nữ tính và đồ cổ với những món đồ mới.
 
Phong cách transitional kết hợp với ghế sofa
 
Những mâu thuẫn này tạo ra cảm giác căng thẳng trong một không gian, giống như trận chiến đen trắng và rất hòa hợp với nhau. Kết quả là sự tinh vi đơn giản. Thay vì ưu tiên hình thức hơn chức năng, thiết kế nội thất chuyển tiếp nhấn mạnh sự thoải mái và mềm mại.
Thiết kế nội thất chuyển tiếp thu hẹp khoảng cách giữa truyền thống và hiện đại mà không gây cảm giác quá ngột ngạt hay ngột ngạt. Hoàn hảo cho các gia đình đang phát triển, phong cách này là thực tế, sử dụng đồ nội thất quy mô lớn hơn bằng chất liệu đệm ghế, vải bọc sang trọng, hiệu suất cao và tập trung vào các màu trung tính.
 
Phong cách transitional kết hợp với ghế sofa

Màu sắc

Một bảng màu thiết kế chuyển tiếp rất thanh thoát và nhẹ nhàng. Màu trắng, kem, xám và nâu tạo ra một phông nền rõ ràng và tạo nền tảng cho thiết kế. Thêm màu xanh lam đậm, màu nâu đậm và những mảng màu xanh lá cây tươi tốt tạo thêm chiều sâu và kích hoạt thiết kế. Không gian nên cảm thấy mềm mại và tinh tế. Bạn sẽ không tìm thấy những bức tường đen trong nội thất chuyển tiếp. Sự tập trung vào màu sắc trung tính cho phép các nhà thiết kế tập trung nhiều hơn vào kết cấu và phân lớp, những thành phần chính của phong cách này.
 
Phong cách transitional kết hợp với ghế sofa
 
Thay vì sử dụng màu sắc để tạo ra sự tương phản, thiết kế chuyển tiếp sử dụng kết cấu và tông màu. Các loại vải như da lộn, vải chenille và da thuộc là những loại phổ biến. Các yếu tố kết cấu khác như gỗ, thủy tinh và mây, tạo thêm sự thú vị mà không làm mất đi phần còn lại của thiết kế.
 
Phong cách transitional kết hợp với ghế sofa
 
Không có quy tắc nghiêm ngặt nào để thiết kế một không gian độc đáo, nhưng nội thất chuyển tiếp thường dựa nhiều hơn vào việc phân lớp hơn là các mẫu nhiều màu sắc. Ví dụ, bạn có thể có da lộn với da so với gỗ với thủy tinh, tất cả đều thuộc cùng một họ màu. Nếu tất cả đều ở trong một màu kem đáng yêu, chúng sẽ hoàn hảo trong một phòng khách chuyển đổi. Những mảng màu cũng xuất hiện, nhưng nhiều hơn là những điểm nhấn trang trí.
 
Phong cách transitional kết hợp với ghế sofa

Phụ kiện

Đối với nội thất chuyển tiếp, bạn phải chọn những phụ kiện tạo hứng thú về thị giác, kể câu chuyện của bạn và phù hợp với phong cách sống của bạn. Mục tiêu ở đây là kết hợp các phần có ý nghĩa và có mục đích. Thảm khu vực suy nghĩ, gối trang trí, cây và khay. Tất nhiên, bạn không bao giờ có thể sai lầm khi xếp lớp trong một số miếng kim loại. Đèn chiếu sáng cố định, bàn phụ hoặc một tác phẩm nghệ thuật điêu khắc mang lại cho căn phòng một cảm giác tinh tế và quyến rũ.
 
Phong cách transitional kết hợp với ghế sofa

Nội thất

Nội thất chuyển tiếp duy trì các đường nét cổ điển của phong cách hiện đại, nhưng được cập nhật bằng các loại vải xa hoa. Họ dựa vào những đường nét và đường cong mềm mại để tạo nên một tuyên bố thay vì tô điểm thêm. Những nét chấm phá bất ngờ như hoàn thiện sơn mài hoặc vải họa tiết khiến chúng có cảm giác mới mẻ và hiện đại.
 
Phong cách transitional kết hợp với ghế sofa
 
Đồ nội thất và đồ cổ bằng gỗ truyền thống đóng vai trò trung tâm trong thiết kế nội thất truyền thống. Ghép nối một món đồ cổ điển như bàn ăn gỗ với ghế ăn cong là một cách giải thích tuyệt vời của sự kết hợp chuyển tiếp. Thông thường đồ đạc được nhóm lại với nhau để tạo ra các khu vực trò chuyện. Sofa được bọc đệm ghế lớn và ghế có điểm nhấn rộng rãi tạo cảm giác thân mật và ấm cúng cho căn phòng. Đồ nội thất căn cứ vào thiết kế, tạo ra một điểm nhấn hữu ích mà không làm gián đoạn dòng chảy.
 
Phong cách transitional kết hợp với ghế sofa
 
Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết để làm chủ thiết kế nội thất chuyển tiếp cho ngôi nhà của mình một cách dễ dàng:
Trang trí nhà chuyển tiếp là tất cả về sự cân bằng phong phú của phong cách thiết kế và các yếu tố được kết hợp với nhau bằng các đường nét cổ điển xen kẽ với màu sắc và đồ nội thất mang tinh thần hiện đại hơn.
Để nhấn mạnh sự kết hợp, hãy đưa vào các phần trang trí bổ sung đầy sức sống và lịch sử để tạo ra một loạt các bất ngờ và điểm đáng nói.
Trong một phòng khách chuyển tiếp, kết hợp đồ nội thất, hoàn thiện, vật liệu và chế tạo theo phong cách truyền thống và đương đại về nhà trên thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, cổ điển, vượt thời gian mặc dù với một cảm giác chơi hài hòa, bất ngờ.
 
Phong cách transitional kết hợp với ghế sofa
 
Một trong những kiểu dáng được tìm kiếm nhiều nhất, thiết kế nội thất chuyển tiếp đã phổ biến trong nhiều thập kỷ.
  • Currently 4.75/5
4.75 sao của 1483 đánh giá
Phong cách transitional kết hợp với ghế sofa
Phong cách transitional kết hợp với ghế sofa
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555