Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Làm cho phòng của bạn trông đẹp hơn không chỉ đơn thuần là một lớp sơn hay đồ nội thất phù hợp. Nó cũng yêu cầu các phụ kiện phù hợp. Và một trong những phụ kiện đó chính là đệm ghế mà bạn lựa chọn sử dụng. Với những chiếc đệm ghế gỗ tốt nhất, bạn có thể đưa căn phòng của mình từ bình thường trở thành một thứ gì đó thực sự ngoạn mục. Khi khách của bạn đi qua, họ chắc chắn sẽ nhận thấy cách bất kỳ chiếc đệm nào trong số này kéo không gian lại với nhau và tạo ra một phong cách độc đáo. Hãy cùng VNCCO tìm hiểu về những chiếc đệm ghế này nhé!
 

7 lời khuyên về cách chọn đệm ghế tốt nhất

Đối với những người không chắc chắn những gì họ muốn ở một chiếc đệm ghế, đây là một số điều cần xem xét trước khi bạn lựa chọn hoặc xem xét kỹ hơn các tùy chọn bên dưới. (Xem thêm: Top 100 Mẫu Đệm Ghế Gỗ Đẹp).
 
Làm đệm ghế gỗ tựa lưng hoa tại Hà Nội
 
 • Kích thước & Kiểu dáng - Kích thước của đệm ghế bạn chọn sẽ phụ thuộc vào kích thước của ghế bạn đang bọc, trong khi kiểu dáng sẽ dựa trên sở thích cá nhân của bạn. Với rất nhiều phong cách, có thể khó để quyết định.
 • Màu sắc - Màu sắc một lần nữa tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn với đệm có sẵn mọi màu theo nghĩa đen dưới ánh nắng mặt trời.

Làm đệm ghế gỗ tựa lưng hoa tại Hà Nội

 • Chất liệu – Chất liệu đệm ghế rất đa dạng, từ vải cotton và vải lanh đến polyester và nylon. Chất liệu mềm hơn mang lại cảm giác thoải mái hơn trong khi các loại vải cứng hơn được thiết kế để dễ dàng giặt sạch. (Xem thêm: Top 5 Loại Đệm Ghế Gỗ Dành Cho Sofa Tốt Nhất Hiện Nay).
 • Sự thoải mái - Nếu bạn muốn mọi người ngồi vào ghế của bạn trong một khoảng thời gian dài (chẳng hạn như khách muốn đến thăm), bạn sẽ muốn tìm những chiếc đệm thoải mái với nhiều lớp đệm.

Làm đệm ghế gỗ tựa lưng hoa tại Hà Nội

 • Dễ dàng làm sạch - Làm sạch đệm của bạn có thể dễ dàng như lau chúng bằng khăn ẩm nếu bạn có chất liệu polyester, nylon, hoặc các loại vải tổng hợp khác hoặc cho vào máy giặt đối với các loại vải tự nhiên.
 • Khả năng chống nước - Polyester, nylon và các loại vải tổng hợp khác thường có khả năng chống nước, tuy nhiên bạn có thể sử dụng bình xịt chống nước cho các loại vải khác.

Làm đệm ghế gỗ tựa lưng hoa tại Hà Nội

 • Độ bền - Bạn muốn một thứ gì đó sẽ tồn tại lâu dài và tiếp tục hoạt động lâu dài cho gia đình bạn. Tìm kiếm độ bền tổng thể trong kết cấu và tuy nhiên nó kết nối với ghế.

Cách đo cho đệm ghế

Đối với những người muốn chắc chắn rằng họ mua được loại đệm ghế phù hợp, điều quan trọng là phải đo chiếc ghế mà bạn sẽ sử dụng đệm. Hãy nhớ rằng đệm không nhất thiết phải thay thế cho nhau, đặc biệt nếu bạn đặt hàng đệm tùy chỉnh. Hãy nhớ rằng đệm tùy chỉnh sẽ cung cấp cho bạn tất cả các tùy chọn cho những gì bạn muốn mà không cần phải thỏa hiệp.
 
Làm đệm ghế gỗ tựa lưng hoa tại Hà Nội
 
 • Đo chiều rộng bên trong tay ghế hoặc từ mép này sang mép kia của ghế đối với ghế không có tay.
 • Đo độ sâu từ lưng ghế đến mép trước của ghế.
 • Xác định độ sâu của đệm bạn muốn. Đệm ghế từ 3 inch đến 8 inch hoặc thậm chí hơn tùy thuộc vào nơi bạn mua chúng.

Làm đệm ghế gỗ tựa lưng hoa tại Hà Nội

 • Chọn vật liệu phồng mà bạn muốn. Nếu bạn đang đặt hàng đệm tùy chỉnh, bạn có thể sẽ có nhiều lựa chọn hơn ở đây. Nếu không, bạn vẫn có thể chọn tùy chọn của mình để bắt đầu tìm kiếm.
 • Chọn vật liệu bên ngoài mà bạn muốn. Một lần nữa, nếu bạn đang đặt hàng đệm tùy chỉnh, bạn có thể sẽ có một số lựa chọn cho chất liệu bên ngoài. Nếu không, bạn vẫn có thể chọn tùy chọn cần tìm.

Làm đệm ghế gỗ tựa lưng hoa tại Hà Nội

 • Đặt hàng đệm của bạn nếu bạn đang sử dụng tùy chọn tùy chỉnh hoặc bắt đầu tìm kiếm ngay bây giờ khi bạn đã ghi lại tất cả thông tin. Hãy giữ nó bên mình bất cứ khi nào bạn đi đâu đó mà bạn có thể tìm thấy đệm ghế.

Cách giặt đệm ghế

Làm đệm ghế gỗ tựa lưng hoa tại Hà Nội
 
Việc giặt đệm ghế sẽ phụ thuộc vào loại đệm mà bạn chọn mua. Nếu bạn chọn đệm bằng vải mềm, chẳng hạn như bông, vải lanh hoặc các chất liệu tương tự, bạn có thể cho chúng trực tiếp vào máy giặt. Điều này cũng sẽ phụ thuộc vào chất liệu đệm và hầu hết các đệm sẽ không thể giặt khô bằng máy, ngay cả khi chúng có thể giặt bằng máy.
 
Làm đệm ghế gỗ tựa lưng hoa tại Hà Nội
 
Đối với polyester, nylon hoặc các chất liệu tổng hợp khác, bạn có thể không cho vào máy giặt. Thay vào đó, hãy giặt những món đồ này bằng tay hoặc giặt khô nếu cần để loại bỏ những vết bẩn thậm chí còn nặng hơn. Điều này sẽ đảm bảo đệm sạch sẽ nhưng không bị hư hỏng.
Để làm sạch tại chỗ, bạn có thể giặt hầu hết các đệm bằng tay, với nước và xà phòng rửa bát. Nếu bạn không thể loại bỏ vết bẩn bằng xà phòng rửa bát, hãy thử sử dụng chất tẩy rửa vết bẩn ở một khu vực khuất trước để đảm bảo rằng nó không gây hư hại cho đệm trước khi bạn sử dụng nó trên chính vết bẩn.
 
Làm đệm ghế gỗ tựa lưng hoa tại Hà Nội
 
Kiểm tra hướng dẫn đi kèm với đệm của bạn để biết hướng dẫn vệ sinh là gì. Nó nên có một thẻ ở đâu đó trên đệm khi bạn mua (hoặc bao bì nếu có thêm bao bì bên ngoài) để bạn biết cách giặt hoặc làm sạch đệm tại chỗ. Nó cũng sẽ cho bạn biết những gì bạn nên tránh. (Xem thêm: Vệ Sinh Đệm Ghế Đúng Cách).
 
Qua bài viết này, hi vọng quý khách hàng có thể hiểu được sơ lược về đệm ghế gỗ, và có thể hình dung ra chiếc đệm ghế mà mình muốn với màu sắc, hình dáng cũng như họa tiết như thế nào. Vậy thì hãy liên hệ với VNCCO để được tư vấn kĩ càng hơn về dịch vụ làm đệm ghế này nhé!
 
Làm cho phòng của bạn trông đẹp hơn không chỉ đơn thuần là một lớp sơn hay đồ nội thất phù hợp. Nó cũng yêu cầu các phụ kiện phù hợp. Và một trong những phụ kiện đó chính là đệm ghế mà bạn lựa chọn sử dụng. Với những chiếc đệm ghế gỗ tốt nhất, bạn có thể đưa căn phòng của mình từ bình thường trở thành một thứ gì đó thực sự ngoạn mục. Khi khách của bạn đi qua,
 • Currently 4.92/5
4.95 sao của 3039 đánh giá
Làm đệm ghế gỗ tựa lưng hoa tại Hà Nội
Làm đệm ghế gỗ tựa lưng hoa tại Hà Nội
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555