Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Nếu bạn đã để mắt đến những chiếc ghế sofa lộng lẫy với các màu sắc như xanh ngọc lục bảo và đỏ rực rỡ nhưng lại do dự không muốn mang một chiếc về nhà, hãy đọc tám câu nói dưới đây. Nếu một hoặc nhiều người giống bạn, chiếc ghế sofa táo bạo đó có thể là thứ mà chỉ có các nhà thiết kế nội thất đặt hàng. Gắn bó với một sự trung lập đáng tin cậy (hiện tại) có thể là cách tốt hơn. Dưới đây là tám cách để biết liệu một chiếc ghế sofa có thiết kế phù hợp với phòng khách của bạn, hãy cùng Sofavinaco tìm hiểu nhé!
 
 

1. Khi bắt đầu trang trí, bạn thích 'set it and forget it’

Một chiếc ghế sofa đầy màu sắc là một thách thức lớn. Nếu bạn thích hoán đổi các phụ kiện để có một diện mạo hoàn toàn mới mỗi năm hoặc mỗi mùa, thì một chiếc ghế sofa lớn có thể hạn chế phong cách giống như tắc kè hoa của bạn. Nhưng nếu bạn chỉ muốn có một không gian sống mà bạn yêu thích - và hạnh phúc khi được sống với sự lựa chọn của mình trong tương lai gần - chiếc ghế dài màu xanh ngọc lục bảo tuyệt đẹp có thể là trung tâm hoàn hảo cho kế hoạch 'set it and forget it’. 
 
Liệu rằng một chiếc sofa đầy màu sắc sẽ làm nên không gian vui tươi?
 
Bạn cũng có thể mỗi năm bọc lại ghế sofa một lần để đảm bảo chất lượng cũng như giữ cho chiếc ghế yêu thích của bạn luôn tươi mới và trường tồn với thời gian, do vậy bạn không cần lo lắng vấn đề phải thay cả một chiếc sofa lớn sẽ tốn kém như nào.

2. Màu sắc bạn đang xem xét cảm thấy giống như màu trung tính

Hãy coi nó như hiệu ứng quần jean xanh: Cũng giống như bất cứ thứ gì đi với quần jean của bạn, điều này cũng đúng với hầu hết những chiếc ghế sofa màu xanh lam. Vì vậy, nếu chiếc đi văng mà bạn để mắt đến là một màu xanh dễ chịu, như màu xanh lá cây, denim hoặc xanh nước biển, thì việc sống chung với nó có lẽ cũng dễ dàng như sống với một chiếc đi văng màu be - nhưng có lẽ sẽ thú vị hơn rất nhiều.
 
Liệu rằng một chiếc sofa đầy màu sắc sẽ làm nên không gian vui tươi?
 

3. Bạn thường thích những bức tường trắng và trang trí tối giản

Nếu bạn chắc chắn trong vấn đề “ít hơn là nhiều” khi nói đến trang trí (ví dụ: bạn yêu thích những bức tường trắng và đồ nội thất hiện đại, tối giản), thì một chiếc ghế sofa đầy màu sắc có thể chỉ là thứ để mang đến cho không gian của bạn một sắc màu. Một chiếc ghế sofa màu đỏ (hoặc màu cam, xanh lá cây hoặc xanh lam) có thể tạo ra điểm sáng trong một căn phòng tối giản khác, cho phép kiến trúc và các phụ kiện được lựa chọn cẩn thận xung quanh nó trở nên nổi bật.
 
Liệu rằng một chiếc sofa đầy màu sắc sẽ làm nên không gian vui tươi?
 
Để bảo vệ bức tường trắng nhà bạn thì bọc vách tường có lẽ là biện pháp tối ưu nhất. Nó giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian khi tẩy các vết bẩn vết ố trên tường hoặc có khi phải thuê thợ để sơn lại.

4. Có một màu sắc mà bạn luôn hướng tới

Liệu rằng một chiếc sofa đầy màu sắc sẽ làm nên không gian vui tươi?

Đối với tôi, màu đó là sự thủy chung. Đối với bạn, có lẽ đó là màu xanh ngọc bích hoặc màu hồng phấn hoặc màu đỏ cà chua. Nếu có một màu sắc nào đó phù hợp với bạn, thì một chiếc ghế sofa có màu đó có thể rất phù hợp với ngôi nhà của bạn. Vì chúng ta có xu hướng thu thập các vật phẩm có màu sắc yêu thích của mình mà hầu như không cần suy nghĩ về nó, rất có thể bạn đã có những người chơi hỗ trợ trong không gian của mình (như đèn, bình hoa hoặc thảm) sẽ phối hợp với nó.

5. Bạn yêu thích những không gian đầy màu sắc hoang dã

Liệu rằng một chiếc sofa đầy màu sắc sẽ làm nên không gian vui tươi?
 
Không thể có đủ màu và hoa văn? Nếu bạn cảm thấy sống động nhất trong những không gian đầy màu sắc hoang dã, thì một chiếc ghế sofa đầy màu sắc có lẽ là một lựa chọn phù hợp. Nếu bạn không chắc chắn về màu sắc nào để chọn, tôi một lần nữa sẽ đề cử trường hợp cho màu xanh lam: Nó thú vị nhưng cũng linh hoạt, vì vậy bạn có thể thay đổi bảng màu thường xuyên tùy thích và chiếc ghế sofa màu xanh của bạn sẽ luôn giống với Trang Chủ.
 
Liệu rằng một chiếc sofa đầy màu sắc sẽ làm nên không gian vui tươi?
 
Nếu bạn muốn thêm gia vị cho chiếc ghế sofa đầy màu sắc của mình, hãy cân nhắc thêm các đệm ghế nhiều màu vào ghế sofa chần gòn (như hình minh họa ở đây) hoặc sơn phần chân bằng màu tương phản vui nhộn.

6. Ghế Sofa sẽ ở trong một không gian ít tần suất hơn

Liệu rằng một chiếc sofa đầy màu sắc sẽ làm nên không gian vui tươi?
 
Nếu bạn không chắc mình có cảm thấy thoải mái khi chọn một chiếc ghế sofa đầy màu sắc cho phòng khách hay không, thì một món đồ táo bạo trong không gian riêng tư hoặc ít người lui tới vẫn có thể là lựa chọn phù hợp. Phòng ngủ, phòng khách và phòng làm việc tại nhà đều có thể là những điểm thích hợp cho những chiếc ghế dài đầy màu sắc. Vì bạn có thể không dành nhiều thời gian thức ở những khu vực này như trong các phòng khác trong nhà, chẳng hạn như phòng khách và nhà bếp, nên sự mới lạ của một chiếc ghế sofa đầy màu sắc sẽ ít có khả năng bị mòn.

7. Bạn ước được sơn tường, nhưng bạn chỉ đang thuê phòng

Liệu rằng một chiếc sofa đầy màu sắc sẽ làm nên không gian vui tươi?
 
Nếu bạn đang phải đối mặt với những bức tường trơn và thảm do chủ nhà hoặc thợ xây dựng chọn và muốn bạn có thể thêm chút màu sắc, thì một chiếc ghế dài sáng màu có thể là lựa chọn phù hợp. Một chiếc ghế sofa chiếm nhiều diện tích sàn đến mức một chiếc ghế có màu sắc rực rỡ có thể có tác động lớn đến cảm giác căn phòng của bạn đầy màu sắc về tổng thể.
 
Liệu rằng một chiếc sofa đầy màu sắc sẽ làm nên không gian vui tươi?
 

8. Bạn gục ngã trong tình yêu ghế sofa

Có thể không hợp lý khi đặt một chiếc ghế chester màu hồng nhung nóng bỏng trong phòng khách của bạn… nhưng không phải lúc nào tình yêu cũng có ý nghĩa. Nếu bạn quá yêu thích một chiếc ghế sofa nào đó và không thể thoát ra khỏi tâm trí của mình, rất có thể bạn cũng sẽ thích có nó trong không gian của mình, bất kể nó có hiệu quả hay không.
 
Liệu rằng một chiếc sofa đầy màu sắc sẽ làm nên không gian vui tươi?
 
Tại Sofavinaco, có cung cấp các dịch vụ liên quan đến sofa, đồng thời có thêm một số dịch dịch vụ như bọc vách tường, bọc đầu giường. Hãy liên hệ với chúng tôi,  khách hàng sẽ được tư vấn tận tình từ màu sắc, họa tiết, chất liệu vải cho đến phong thủy khi đăng ký dịch vụ bọc ghế sofa. Với đội ngũ thợ lành nghề và máy móc tiên tiến, công ty bảo đảm sự chất lượng cũng như giao hàng đúng hạn đến khách hàng.
Nếu bạn đã để mắt đến những chiếc ghế sofa lộng lẫy với các màu sắc như xanh ngọc lục bảo và đỏ rực rỡ nhưng lại do dự không muốn mang một chiếc về nhà, hãy đọc tám câu nói dưới đây. Nếu một hoặc nhiều người giống bạn, chiếc ghế sofa táo bạo đó có thể là thứ mà chỉ có các nhà thiết kế nội thất đặt hàng. Gắn bó với một sự trung lập đáng tin cậy (hiện tại) có
4.95 sao của 2387 đánh giá
Liệu rằng một chiếc sofa đầy màu sắc sẽ làm nên không gian vui tươi
Liệu rằng một chiếc sofa đầy màu sắc sẽ làm nên không gian vui tươi
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555